Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By the_end_kiss0901
#809188 sau khi tham khảo rất nhiều nguồn trên mạng về cách cứu hộ máy tính khi bị lỗi(tất nhiên là không cần đĩa hiren boot) nhưng mình vẫn có vài thắc mắc mong mấy bác giải đáp giùm

+khi cho windows pe và hiren boot(theo hướng dẫn trên mạng) vào usb hay ổ cứng thì dùng được mãi mãi hay là xài boot được bao lâu thì hết dùng được(nhất là windows pe)?

+nếu boot windows pe để cứu hộ thì nó sẽ tự tạo mấy ổ ảo như windows mini xp trên đĩa hiren boot hay là cần một phân vùng trống trên ổ cứng để cho nó vào(hay là nó tự động trích phân vùng từ ổ cứng ra để tạo ổ mới?(vì thấy hướng dẫn tạo windows pe có phần chọn dung lượng ổ X:\ nên mình hỏi, mình mới vọc lần đầu nên không rõ, muốn biết để chỉnh cho đúng)

+tạo phân vùng ẩn hoàn toàn không thể format mà vẫn boot được(hướng dẫn của bác Lãng Khách) thì làm sao để xoá chúng khi không cần dùng nữa?

xin lỗi vì mình hỏi hơi nhiều cám ơn
By sailamkhi_yeu25
#809207 1. dùng mãi nhé

2. thật ra nó không dùng đến ổ cứng máy tính, nó sẻ sử dụng một phần ram trên máy tính để dùng làm ổ cứng tạm thời thôi( vì vậy nêu máy bạn tháo ổ cứng ra hay ổ cứng bị hỏng thì vẫn xài được bt)

3. muốn xóa hoàn toàn thì lại dùng đến công cụ mà bạn đã tạo phân vùng ẩn ban đầu, ( chọn chức năng format thành 1 phân vùng duy nhất, để ý sẻ thấy)
By chiminhemthoi_08
#809208 1. dùng mãi nhé

2. thật ra nó không dùng đến ổ cứng máy tính, nó sẻ sử dụng một phần ram trên máy tính để dùng làm ổ cứng tạm thời thôi( vì vậy nêu máy bạn tháo ổ cứng ra hay ổ cứng bị hỏng thì vẫn xài được bt)

3. muốn xóa hoàn toàn thì lại dùng đến công cụ mà bạn đã tạo phân vùng ẩn ban đầu, ( chọn chức năng format thành 1 phân vùng duy nhất, để ý sẻ thấy) thanks bác nhiều nhá
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement