Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By vanivani_anvi_94
#808731 Như tiêu đề mình muốn hỏi có cần phải cài lại windows định kỳ không ??? Khi mà máy vẫn chạy ngon. Mình có thắc mắc này là do nghe nói nếu không cài windows lại định kỳ thì tới lúc hư phần cứng sẽ bị banh chành >.< , Ai rõ giải thích giùm nha, Tks mn!!
By anh_bom
#808760 là do nghe nói nếu không cài windows lại định kỳ thì tới lúc hư phần cứng sẽ bị banh chành >.< , Ai rõ giải thích giùm nha

Cái mà bạn nghe nói đó là sai hoàn toàn và cũng không có cơ sở (Và bạn nghe ai đó nói như vậy, thì bạn hãy hỏi họ là trên cơ sở nào mà nói như vậy)
By nh0kwa0
#808761 - Không hiểu ai nói kỳ cục vậy: nếu không cài windows lại định kỳ thì tới lúc hư phần cứng sẽ bị banh chành


- Một hệ điều hành như Windows luôn cần sự ổn định trong máy ít nhất vài ba năm, cần thiết thì Microsoft cho cập nhật các bản vá lỗi. Và Microsoft (hay các chuyên gia công nghệ thông tin) chưa bao giờ khuyến khích bạn cài lại windows định kỳ.


- Chỉ cài lại windows khi máy bạn đã bị hư nặng vì virus hay vì lý do nào đó mà windows hoạt động không tốt và không thể sửa chữa được.


- Mỗi khi cài lại win, các phần mềm khác sẽ mất hết do khi cài đặt phần mềm, bạn không để ý nên nó thích nhảy vào ổ C là ổ đĩa chỉ nên chứa hệ điều hành, Office mà thôi.
By nguyenngocvuongmtvtravel
#808763 nếu windows không bị lỗi gì thì không cần cài chỉ cần xài advand system care pro 6.0 cho nó quét full 3 lần 1 ngày là được Gì mà quét nhiều vậy
By trang_vit
#808767 mới chĩnh sữa lại đó bác không thấy bạn onlyloveyou11 trả lời với trích dẫn à Nếu tác giả sửa thì đã có ghi chú sửa chữa của diễn đàn rồi. Cái này là bạn kia sửa trong trích dẫn để spam cho vui vậy mà!!!
By trungtamtayau
#808768 win đang chạy tốt thì cứ dùng đi chứ cài lại làm ** gì

mà thớt cũng có ý đúng, windows sài lâu thì sẽ xuất hiện rác ngày càng nhiều, lúc đó chỉ cần dọn rác, dùng ccleaner quét chứ chả việc gì phải cài lại windows cả

Còn phần cứng thì... lâu lâu lại phải... vệ xinh lại một lần
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement