Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By [email protected]
#807877 Các pro cho em hỏi máy em là ausus k53sd, buổi chiều máy em vẫn đang dùng bình thường, sau đó em đem máy sang nhà bạn mở máy lên thì nó báo " reboot and select proper boot device or insert boot media in seleced boot device and press a key", máy em từng bị thế này 1 lần đem đi bảo hành rồi nhưng h hết bảo hành nên mún hỏi các pro cách xử lý.Lúc đầu e nghĩ cài lại windows là ok, nhưng khi cho đĩa vào cài thì ms biết máy k nhận ổ cứng hdd, h k biết làm thế nào cả,huhu.Có pro nào từng gặp hay biết cách xử lý thì chỉ em cái.Thank!!!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Patamon
#807893 1. Vào bios xem có nhận hdd ko.

2. Xem first boot chọn HDD chưa.

3. Thử bỏ đĩa hiren boot vào chọn dòng khởi động vào windows xem được không.
By huynhphihung_1990
#807894 1. Vào bios xem có nhận hdd ko.

2. Xem first boot chọn HDD chưa.

3. Thử bỏ đĩa hiren boot vào chọn dòng khởi động vào windows xem được không. Mình gà IT lém, bạn hướng dẫn chi tiết hơn được hem? Mình Thank trước :3
By Liwanu
#807895 bạn có thể google từng mục 1 để tìm hiểu, tự mình tìm hiểu từng chút 1 thì mới thoát khỏi cảnh gà được. chứ cái gì cũng có ng nói cho thì mau quên, khó tiến bộ lắm
By ooh_happyday
#807896 Chào bạn! M xin góp ý với bạn về lỗi này nhé! Đây đúng là lỗi liên quan đến ổ cứng. Bạn kiểm tra lại cáp ổ cứng có thể bị lỏng.

Bạn cũng có thể chuyển sang rắc khác nhé!Bạn vào BIOS kiểm tra lại xem có phải nhận ổ cứng chưa.
By may_chui_tao
#807897 Các pro cho em hỏi máy em là ausus k53sd, buổi chiều máy em vẫn đang dùng bình thường, sau đó em đem máy sang nhà bạn mở máy lên thì nó báo " reboot and select proper boot device or insert boot media in seleced boot device and press a key", máy em từng bị thế này 1 lần đem đi bảo hành rồi nhưng h hết bảo hành nên mún hỏi các pro cách xử lý.Lúc đầu e nghĩ cài lại windows là ok, nhưng khi cho đĩa vào cài thì ms biết máy k nhận ổ cứng hdd, h k biết làm thế nào cả,huhu.Có pro nào từng gặp hay biết cách xử lý thì chỉ em cái.Thank!!!
By lac_nghi_forever
#807898 1. Vào bios xem có nhận hdd ko.

2. Xem first boot chọn HDD chưa.

3. Thử bỏ đĩa hiren boot vào chọn dòng khởi động vào windows xem được không. minh dung cai thu 3

"3. Thử bỏ đĩa hiren boot vào chọn dòng khởi động vào windows xem được không." thi vao được b cho m hỏi nvay là máy m bị sao ak b????
By nicky_lucky_cute
#807899 minh dung cai thu 3

"3. Thử bỏ đĩa hiren boot vào chọn dòng khởi động vào windows xem được không." thi vao được b cho m hỏi nvay là máy m bị sao ak b???? 1.Dùng đĩa windows hay usb cài windows hay hiren boot bỏ vào chọn repair lại file boot. Hướng dẫn chi tiết tại đây vào phần Lỗi khởi động windows Xp + 7 vào lỗi số 1:
By Erkerd
#807901 máy của em là con dell latitude c640 vào 1 ngày đẹp trời nó báo không nhận ổ cứng vào bios nó báo không nhận đồng thời cái modular bay không xác định được hệ thống bác nào pro chỉ em kích hoạt lại cái modular bay cái tks các bạn nhiều
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement