Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By bum_bu0n.b4dkny
#807154 Máy tính của mình khi tắt máy, các chương trình đã đóng nhưng màn hình vẫn sáng 10p sau mới tắt?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By zaike_2909
#807186 Chào bạn Mình rất thích những câu hỏi liên quan đến vấn đề tin học,máy vi tính mà bạn cũng biết rồi đấy,lĩnh vực này nó bao la lắm,bạn chỉ hỏi chung chung thì người ta chỉ có thể đoán bệnh rồi cho bạn thuốc chữ theo cách đoán đó thôi mà như vậy thì làm sao lành bệnh được. Máy của bạn gặp vấn đề này lâu chưa? trong khoảng thời gian đó bạn có gỡ bỏ hay cài thêm chương trình gì không? Spywares Những chương trình gián điệp này sẽ tự do đột nhập vào máy tính của bạn một cách hợp pháp khi bạn cài đặt một phần mềm miễn phí hay download một file nào đó bằng hệ thống Peer to Peer (Kazaa chẳng hạn). Những tên gián điệp này sẽ làm chậm máy bạn vì chúng sẽ liên tục gửi những thông tin cá nhân đã ăn cắp của bạn về các công ty gửi thư rác khi máy tính kết nối vào Internet. Hãy lột mặt chúng bằng các tiện ích như LavaSoft Ad-Aware, Spybot Search & Destroy hay SpywareBlaster... Sau 1 quá trình sử dụng bạn lâu dài bạn nên dọn dẹp lại các ổ đĩa. Để kích hoạt chức năng này trong Windows, bạn chọn

Start/Programs /Accessories /System Tools /Disk Defragmenter. Kiểm tra lại các tập tin hệ thống bằng đĩa windows của bạn.
===> Trên đó chỉ là 1 ít thủ thuật đơn giản giúp bạn kiểm tra bệnh,còn đây là bệnh mà mình chẩn đoán cho máy của bạn,đó là việc ì ạch khi tắt máy bạn có thể làm theo cách như sau:
Tăng tốc tắt máy:
- Start > Run gõ Regedit. Mở theo các nhánh sau HKEY_CURRENT_USER > Control Panel > Desktop. HungAppTimeout sửa thành 500. WaitToKillAppTimeout sửa thành 10000. WaitToKillServiceTimeout sửa thành 1000.
Biện pháp cuối cùng là cài lại tất cả nha bạn! Chúc bạn thành công và ngày càng nhiều kĩ năng tin học,nếu thật sự yêu thích thì hãy can đảm theo nghề bạn nhé. Thân!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement