Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By hoa_xuyen_chi_212
By [email protected]
#807027 Kaspersky có ưu điểm hơn Bit đó là nhẹ hơn, nhanh hơn.
Còn Bit thì năng, nhưng Scan sâu hơn.
Tuy nhiên gần đây 2 phần mềm bảo mật này k còn xếp thứ hạng cao như khoảng 2 năm trước nữa, và hay xảy ra 1 số lỗi (k biết có phải do mình xài đồ chùa nên bị vậy k)
Avira cũng OK, 1 số bài Test của các tạp chí lớn về Security nó đều xếp hàng đầu về sự nhận diện.
Mình thì đã dùng nhiều Anti rồi, từ BKAV, Kaspersky, Bitdefender, Avira, AVG, Avast, Eset, ....
Song phần ưu tiên và trung thành mình đang dành cho Eset + Malwarebytes Anti-Malware.
By nguyen.thunhan
#807028 CMC tuy dung lượng ít nhưng chưa hẳn đã nhẹ, nhiều máy cài nó vô bị tê liệt và khả năng diệt thì sao sánh nổi 2 đại gia kia được. Còn BKAV thì cũng chỉ ngang tầm với CMC thôi. Symantec thì chống virus chẳng được bao nhiêu mà block thì tùm lum hết, thông báo tùm lum, Avira cũng thế. AVG thì diệt virus dở tệ.
Mình đã xài BitDefender được nhiều năm rồi, khả năng chống virus khá tốt, máy an toàn tuyệt đối khi xài nó. Tuy nhiên phải công nhận 1 điều là nó khá nặng máy và tốc độ quét virus thì rất chậm và lại không cho biết thời gian còn lại là bao lâu.
Mình đang tính chuyển sang xài KIS 2010, phiên bản 2010 được cải tiến nhiều so với 2009, mình rất ghét cái bản KIS 2009 cứ block tùm lum vô tội vạ. Kaspersky có ưu điểm là khả năng bảo mật tốt không thua kém gì BitDefender, quét nhanh hơn Bit.
vote cho KIS.
By [email protected]
#807030 Bitderfender hiện nay thì gần như là mất tích tại thị trường việt nam vì bitdefender quá nặng, làm cho máy chạy một cách ỳ ạch/ Hiệu quả diệt virus thì không đươc tốt lắm, nhưng hiệu quả bảo vệ thì nó rất tốt Kaspersky diệt virus và bảo vệ thì rất tốt  Kaspersky gia nhập việt nam khoảng giữa năm 2006 và được người dùng khá tin tưởng nhưng mắc phải cái lỗi là thường xuyên xóa file( file bị nhiễm virus) . Khuyến cáo nên dùng cho máy cài mới hoàn toàn . Norton ( from symantec): Hiệu quả diệt và bảo vệ thì rất tốt và tránh được lỗi xóa file của kaspersky, Lỗi nặng máy của bitdefender và được sử dụng rộng rãi cho cả PC lẫn máy chủ( điển hình là Yahoo). Mới đây hãng bảo mật symantec chính thức quay lại việt nam khi đã đổi mới cả chức năng và hiệu xuất ( tốc độ nhanh, ít tốn ram và hiệu quả cao). AVG, PANDA, AVIRA, AVAST: tương đối tốt nhưng thường chỉ được sử dụng ở phiên bản free hạn chế chức năng, Phiên bản thương mại hiện chưa có trên kệ hàng việt nam BKAV và CMC: Phần mềm việt nhưng hiệu quả thực sự quá tồi, và luôn chậm trễ trong khả năng diệt virus ngoại... Trước kia tui dùng BKAV nhưng hiệu quả quá tồi tui chuyển sang  Bit nhưng bit quá nặng, hiệu quả không được tốt tui chuyển sang Kas, Nhưng kas lại dính lỗi xóa file và tui đã chuyển sang norton và cảm nhận được norton thực sự tốt và có thể dùng cho máy mới hay máy đang nhiễm file virus   Cho bạn bảng giá tham khảo nhé: Kaspersky antivirus:200k Kasersky internet security:370k Norton antivirus:200k Norton Internet security :290k Norton 360: 370k BKAV:299k CMC:290k   Bạn cần bạn có thể call theo số 0975888175 để được tư vấn và mua sản phẩm một cách tốt nhấtMời bạn ghé thăm: -
By nguoidienbietyeu_131287
#807031 Ai bảo là BitDefender nặng.Từ phiên bản 2010 nó nhẹ hơn Kas rồi đấy.Bác chủ theard cứ tương BitDefender cho em. Từ hồi mua con laptop ở Phúc Anh và được tặng cái key bản quyền của Bit em đã ngay lập tức có cái nhìn hoàn toàn khác về nó chứ không theo phong trào nữa.  
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement