Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By amye_lht
#806890 Máy không vào được Windows ?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By maica1978
#806919 Bạn dùng phần mềm easy bcd thì sẻ dễ dàng hơn nhiều. Trước tiên dùng cái hirrent boot cd để vào mini window, sau đó dùng phần mềm này để thực hiện. Tải nó ở đâu à, lên google search thì với từ khóa "easy bcd" ra kết quả đầu tiên chính là nó.
By AH_HA
#806920 Bạn nói chưa cụ thể cho lắm. bạn vào safe mode thì mới bị như vậy hay là vào windows bình thường cũng bị.
máy khởi động lại có nhiều nguyên nhân. có thể là do quạt cpu của bạn kém bạn kiểm tra xem nó có bị nóng không nhé. cũng có thể là do main của bạn bị lỗi. và lỗi windows cũng là 1 truờng hợp.
trước tiên bạn hãy kiểm tra quạt cpu trước nếu mà thấy nó bình thường thì bạn cài lại windows rồi bạn vào msconfig làm lại như vậy chắc chắn không bị lỗi vì theo như mình biết chỉ có regedit mới ảnh hưởng đến windows thôi còn msconfig chỉ tắt những chươg trình mình cài khi windows khởi động thôi. nếu cài windows xong mà máy vẫn bị bạn đi kiểm tra lại main.
By Horace
#806921 File boot.ini là file cần cho quá trình khởi động của windows XP trở về trước - File boot.ini là file cần cho quá trình khởi động của windows XP trở về trước .Do đó người sử dụng không nên thay đổi nội dung file này.Bạn đã thay đổi làm cho windows không thể khởi động được Cách khắc phục là bạn kiếm 1 máy xài giống HĐH của bạn đang xài và copy file C:
By 12_A9
#806922 Sửa lại file boot.ini Bạn sử dụng đĩa Hirens Boot CD khởi động, mở Volkov Commander. Bỏ thuộc tính Read only của tập tin boot.ini rồi mở nó bằng lệnh edit, xóa bỏ tham số /SAFEBOOT xem. Nếu vẫn không được thì dùng usb chép lại file boot.ini của máy khác thay vào nhé.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement