Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By dang_yeu
#806531 Mình đưa IE vào thanh Quick Launch nhưng khi ấn vào lại không được?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By rainbow_island_195169
#806550 IE là một ứng dụng mặc định của hệ điều hành. Trường hợp này tệp IE đã bị hỏng tức là có lỗi nào đó của windows. Bạn có thể tải một trình duyệt khác về chạy thay thế cho IE (như Mozilla Firefox tải về tại đây: http://www.download.com.vn/internet+email+tools/web+browser/14542_mozilla-firefox-3-6.aspx; hay google chrome tại: http://www.google.com/chrome/index.html?hl=vi&brand=CHMA&utm_campaign=vi&utm_source=vi-ha-apac-vi-bk&utm_medium=ha)
By YuD_Kira
#806551 - Khi cài đặt nhiều loại trình duyệt khác nhau trên một máy, có thể bạn sẽ gặp phải hiện tượng biểu tượng trình duyệt mới cài đặt tự nhiên biến mất khỏi Start menu, thanh Quick Launch hay màn hình desktop. Nguyên nhân là Windows tự động biến mất biểu tượng trình duyệt mới cài đặt hay bị đơ luôn! Vì vậy, bạn có thể khắc phục bằng cách mở trang Web > nhấn thẻ Tools > chọn Manage Add-ons > Tại Add-on Types chọn Search Providers. Ở hộp thoại Manage Add-ons bạn đánh chọn kiểm vào ô có hàng chữ Prevent programs from suggesting changes to my default search provider rồi nhấn nút Close để hoàn tất thiết lập mặc định có hiệu lực.
- hay vào menu Start > chọn Set Programs Accsess and Defaults > chọn Custom [nhấn vào biểu tượng dấu mũi tên xuống để hiện toàn bộ danh sách các ứng dụng], đánh dấu chọn Enable access to this program cho mỗi ứng dụng muốn sử dụng, rồi nhấn OK để hoàn tất.
- hay mở trang Web bất kỳ rồi chọn thẻ Tools > Internet Options và trong cửa sổ Options chọn thẻ Programs. Tiếp đến bạn nhấn Reset Web Settings, bỏ tùy chọn Also reset my home page trong hộp thoại Reset Web Settings [tất nhiên nếu bạn muốn khai báo lại trang chủ mặc định thì không làm thao tác này] và sau đó nhấn Yes. Để trình duyệt luôn kiểm tra thiết lập mặc định, bạn đánh dấu tùy chọn Internet Explorer should check to see whether it is the default browser nằm ở cuối hộp thoại Programs > rồi nhấn OK.
By hoangsonmedia
#806552 Theo tui nghi không có vấn đề về xung đột trình duyệt ở đây mà vấn đề là mới đây đã xuất một loại virút mới nó chuyên phá hoại shorcut .theo thống kê thì ở Việt Nam có khoảng 30.000 máy bi nhiễm loại virus này,bạn nên kiểm tra lại tình trạng máy của bạn xem co bi dính trưởng ko.Bạn có thể quên cái IE đi nếu không thích ,còn nếu muốn dùng nó thì đưa disk windows vào sửa hệ thống là khắc phục được.Sau khi sửa được lỗi trên thì bạn nên dow bản vá lỗi shorcut = window update về cài để tránh loại virus trên. chúc bạn thành công
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement