Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By mrhoang23888
By bluewater200vn
#805450 Chào bạn Mỗi tài khoản được tạo ra sẽ có dung lượng là 1GB & băng thông cho mỗi tháng là 10GB. Con số này nói nhiều thì cũng không nhiều, nhưng ít thì cũng không ít, bởi lẽ, mỗi bức ảnh mà bạn upload lên có dung lượng (thông thường) giao động trong khoảng 50-250KB => việc sử dụng hết cái kho lưu trữ 1GB này cũng là chuyện ... hơi khó.
Đã sử dụng qua không ít dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến, nhưng quả thực là đến giờ phút này - khi đang ngồi biên soạn tập tài liệu này cho bạn - tui mới chỉ ưng ý được 2 dịch vụ, mà trong đó, PB được tui xem như cánh tay trái.
- Thiết nghĩ, việc upload ảnh lên 1 host nào đó trên mạng không phải là điều quá khó đối với những ai thường làm công tác này (nhất là dân chuyên viết bài hướng dẫn), tuy nhiên, việc duy trì chất lượng ảnh dài lâu, cũng như đảm bảo sự toàn vẹn về số lượng ảnh trong 1 bài viết quả là 1 vấn đề không đơn giản chút nào. Ấy thế mà tôi, bạn, và nhiều người đã không ít lần không khỏi bực mình, bức xúc khi đang đọc 1 bài viết hay mà hình minh hoạ lại “tấm có tấm không, tấm còn tấm mất”.
=> nếu PB tuyệt vời là vậy, và nếu bạn tin tui như vậy, vậy tại sao bạn không thử tự mình sử dụng PB để khắc phục những phiền toái trên ?!.
Tạm biệtMời bạn ghé thăm: LIÊN HỆ => TOYOTA MỸ ĐÌNH
By wuhoan.muahoaanhdao
#805451 Chào bạn!
Mỗi tài khoản Photobucket khi đăng ký sẽ được miễn phí 1GB và mỗi lần upload ảnh lên mỗi ảnh có dung lượng nhỏ hơn 1M.
Chúc bạn vui!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement