Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By ga_con85
#805067 Hiện nay một số trình duyệt fire fox, IE, Operamini đang bị lỗi như vậy, sau khi qua tìm hiểu một số trang web thì tui thấy một cách khắc phục lỗi này một các rất đơn giản và hiệu quả là : Thay đổi lại đúng Ngày/tháng/năm và giờ máy tính của bạn là hết bị lỗi vì lỗi này xảy ra chủ yếu là do máy tính của bạn bị sai ngày/tháng/năm.chúc bạn nào gặp phải lỗi này sẽ khắc phục được thành công.
By Quade
#805097 Hiện nay một số trình duyệt fire fox, IE, Operamini đang bị lỗi như vậy, sau khi qua tìm hiểu một số trang web thì tui thấy một cách khắc phục lỗi này một các rất đơn giản và hiệu quả là : Thay đổi lại đúng Ngày/tháng/năm và giờ máy tính của bạn là hết bị lỗi vì lỗi này xảy ra chủ yếu là do máy tính của bạn bị sai ngày/tháng/năm.chúc bạn nào gặp phải lỗi này sẽ khắc phục được thành công. Thanks! Và nhớ restart máy nữa!
By thuydiep_051098
#805099 Hiện nay một số trình duyệt fire fox, IE, Operamini đang bị lỗi như vậy, sau khi qua tìm hiểu một số trang web thì tui thấy một cách khắc phục lỗi này một các rất đơn giản và hiệu quả là : Thay đổi lại đúng Ngày/tháng/năm và giờ máy tính của bạn là hết bị lỗi vì lỗi này xảy ra chủ yếu là do máy tính của bạn bị sai ngày/tháng/năm.chúc bạn nào gặp phải lỗi này sẽ khắc phục được thành công. Thank bạn , quá hay và đơn giản.
By KelVin_KelVin
#805100 mình chỉ bị trên IE, firefox không bị thì phải sửa làm sao ?

( phần mềm nó nhúng IE, nên buộc phải tìm cách fix lỗi trên IE )

bạn nào biết chỉ giùm mình với
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement