Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Anlon
#803607 Dạo gần đây mỗi khi máy chạy hơi chậm là em mở task mangager, trong đó có 1 file đang chạy tên systemErr.exe, mỗi lần nó chạy là chiếm CPU khoảng 25%. Còn RAM chạy windows 7 chỉ tốn có 1.2G thì mỗi khi systemErr.exe xuất hiện sẽ bị thành ít nhất là 2,5G.

Em chẳng thể hiểu nổi file này khi nào thì chạy, mà mỗi lần nó chạy dùng "end process" để tắt đi cũng đâu thấy nó ảnh hưởng tới chương trình nào mình đang mở. Mỗi lần tắt nó đi thì nó trả lại CPU và RAM y chang như cũ, chẳng bị đôn lên xíu nào.

Lỗi System là 1 lỗi hệ thống phải không? phải làm sao để loại nó nhỉ, nó không ảnh hưởng nhiều lắm, nhưng lâu lâu cứ gặp rồi tắt nó cũng hơi bực mình.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Willhard
#803645 Bạn vào Search (hay Run) đánh lệnh msconfig -> vào tab Startup đánh dấu chọn vào systemErr.exe -> bấm Disable, Apply , OK nhé. Nhưng trước đó, bạn xem ở Command vị trí của nó là ở đâu để vào gỡ bỏ nó đi.
By [email protected]
#803646 Bạn vào Search (hay Run) đánh lệnh msconfig -> vào tab Startup đánh dấu chọn vào systemErr.exe -> bấm Disable, Apply , OK nhé. Nhưng trước đó, bạn xem ở Command vị trí của nó là ở đâu để vào gỡ bỏ nó đi. Thank bạn, nó là 1 file nằm trong system32 với icon có hình bánh răng màu xanh. Xóa nó đi không biết ảnh hưởng gì tới máy không, nhưng bực mình với nó mấy hôm nay nên xóa thẳng tay mà không suy nghĩ. Nó có phải 1 em virus không nhỉ?
By Unai
#803647 em cũng bị tình trạng như bác nhưng mà có cái là hễ cứ cắm tai nghe zô là nó phát nhạc gì đó tè le tùm lung @@ bỏ ra thì không nghe gì hết và nếu mở phát nhạc thì vẫn phát bình thường.... cắm tai nghe zô lại thì nghe cả 2 nhạc trộn lại @@
By Giles
#803648 Bạn dùng phần mềm diệt virus quyét thử xem, trước đây mình cũng có dính 1 file như thế, khi quyét = trend micro thì nó báo là malware Suspicious_GEN.F47V0614
By huongthuy_icb
#803649 em cũng bị tình trạng như bác nhưng mà có cái là hễ cứ cắm tai nghe zô là nó phát nhạc gì đó tè le tùm lung @@ bỏ ra thì không nghe gì hết và nếu mở phát nhạc thì vẫn phát bình thường.... cắm tai nghe zô lại thì nghe cả 2 nhạc trộn lại @@ cái file này nhiều chuyện nhỉ. Với máy mình nó chỉ làm CPU và RAM chạy tùm lum thôi, còn nhạc thì không sao. Có điều nó làm âm thanh click chuột cứ nhảy nhặng xị, mình không click chuột để mở folder mà cứ nghe có tiếng "tách tách" suốt.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement