Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By ngochuyen_1393
#803508 Mình có ba vấn đề thắc mắc cần mọi người giúp đỡ.

1. Vấn đề đầu tiên là cách định đạng văn bản hành chính nhà nước để in ra cho đúng. Mình có định dạng lại trong Page setup các thông số margin (top-bottom-left-right) nhưng khi in ra đó lại không đúng. Nếu bỏ dấu tích trong "Allow a4/letter paper resizing" thì văn bản nó lại dịch chuyển nữa. Sẳn tiện cho mình hỏi trong Page Setup có tab Layout có 2 cái là Header Footer mình có cần cho nó về 0 không vậy vì minh có thử thay đổi văn bản cũng bị dịch chuyển nữa.


2. Vấn đền thứ hai là làm sao khi đánh số tbự động nếu có 2 dòng trở lên thì dòng thứ hai không bị nhảy vào trong được không.3. Cho mình hỏi công cụ Office Toolkit muốn Cr-ack office 2010 thì có cần mạng không vậy. Sau mình làm cũng 4-5 máy rồi đề Cr-ack dễ dàng mà gặp cái máy ở cơ quan không tài nào Cr-ack được nó. Lúc thì lỗi framework, khi thì lỗi license incorupt, không nữa thì cái lỗi KMS gì ấy.
By xuanmai_et
#803576 1. Bạn xem lại thiết lập mặc định của máy in và văn bản (khổ giấy, lề).

2. Bạn có thể chọn kiểu Outline Numbering hay vào phần thiết lập Indent, bỏ chọn nhảy vào những dòng sau. Bạn cho biết Word bạn đang dùng để dễ hướng dẫn.
By truc20061990
#803577 1. Bạn xem lại thiết lập mặc định của máy in và văn bản (khổ giấy, lề).

2. Bạn có thể chọn kiểu Outline Numbering hay vào phần thiết lập Indent, bỏ chọn nhảy vào những dòng sau. Bạn cho biết Word bạn đang dùng để dễ hướng dẫn. Vấn đề thứ 2 mình làm được rồi. Bạn trả lời giúp vấn đề 3 luôn đi sao mình Cr-ack cái office 2010 trên winxp s3 hoài không được. Máy ở nhà mình làm bình thường chẵn có bị gì hết còn máy trong cơ quan thì gặp toàn lỗi như mình đã nêu ở Post 1 rồi, có phải do cần có mạng không vậy. Mình hiện dùng cả 2 bản word 2003 và 2010 vì nếu máy nào rỗi thì làm máy đó thôi. Xem thiết thiết lập trong propertis của máy in đó hả bạn. Còn về trong Page Setup mình chắc chắn là đã định lại top-bottom-left-right và định dạng là A4 thẳng đứng rồi.
By MacQuaid
#803578 Đúng đó bạn! Trước khi in bạn chỉnh thiết lập khổ giấy, lề trang in như trong file bạn cần in hay in cả khổ giấy. Còn phần Cr-ack thì không biết phải xử lí sao, vì có khi do máy. Bạn thử dùng cách Cr-ack khác.
Kết nối đề xuất: