Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Lazzaro
#803506 m.n cho hỏi? nhà gần bên có bắt wifi nhưng sao máy tính của mình lại không tìm thấy wifi, mình đã thử 3 máy nhưng vẫn không tìm thấy, còn điện thoại thì vẫn tìm thấy và kết nối bình thường. ai biết lí do cho mình câu trả lời. thank nhìu !!!
By thainghia_lonely
By p3h30_h4ppj
#803585 mình có oy. mình thử cả trên laptop nhưng vẫn không tìm thấy. mình đã thử 3 cái laptop nhưng không tìm thấy wifi còn điện thoại vẫn tìm thấy và kết nối bình thường.
By nhukong
#803586 mình có oy. mình thử cả trên laptop nhưng vẫn không tìm thấy. mình đã thử 3 cái laptop nhưng không tìm thấy wifi còn điện thoại vẫn tìm thấy và kết nối bình thường. Điện thoại thì nó có thiết bị kết nối của dt chứ! không tin bạn thử đem DT qua chỗ khác coi nó có kết nối dc không nào
By nghoang74
#803588 ý tui là lý do vì sao mà các mấy cái laptop không tìm thấy wifi nhưng điện thoại tìm thấy. Có cách nào khắc phục ko!!! Wifi bác là wifi loại gì nhỉ?
By Edric
#803589 wifi của FPT. lúc trước thì 3 cái laptop cái nào cũng tìm thấy và kết nối được. nhưng cách đó mấy hôm thì người ta kêu thợ vào sửa lại hay sao mà bây giờ chẳng có cái laptop nào tìm thấy wifi của ng nhà đó nữa.
By congchuasuhoa_234
#803592 bằng niềm tin nhá ( nếu họ để MAC của họ thì họ sài ... còn nếu họ chặn MAC của bạn thì bạn có thể FAKE MAC )
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement