Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By jupi1402
#796621 Em boot vào MiniXP và xóa file System Volume Information hay chỉ xóa những file trong các phân vùng đĩa cứng để giảm bớt dung lượng đĩa. Mội người cho em lời khuyên nhé, thực chất thì em cũng chả biết file đó dùng đẻ làm gì??

---------- Bài thêm lúc 15:35 ---------- Bài trước là lúc 14:21 ----------

sao không có ai vậy???
By Zechariah
#796650 - Bạn không nên xóa làm gi.

- Nếu muốn ********** ổ đĩa thì remove các chương trình không cần thiết là được. Nên dọn rác máy tính nữa nha.
By nhatha2380
#796651 Folder này dành riêng cho chương trình System Restore của MS Windows XP và nằm trên từng partition của ổ cứng. Các thông tin và file cần thiết cho việc phục hồi hệ thống sẽ được Windows tự động sao lưu vào thư mục này theo các mốc thời gian định trước hay do người sử dụng ra lệnh. Thư mục này thường bị dính virus. Bạn nên cẩn thận.


Để hạn chế dung lượng hay xóa nội dung thư mục này trên phân vùng đĩa bất kỳ, you right click mouse vô icon My Computer -> Properties -> trong bảng System Properties chọn bảng System Restore -> chọn phân vùng ổ cứng cần thay đổi rồi bấm nút Settings -> trong bảng Drive Settings, you có thể đánh dấu chọn để tắt chức năng System Restore hay kéo thanh trượt để ấn định dung lượng. Turn off System Restore on all drives trong bảng System Restore.


Bạn cũng có thể xóa nó bằng cách:

Vào tool chọn folder option


- click chọn Show hidden files anh folders


Sau đó bạn vào từng ổ đĩa và thực hiện xóa file bình thường (xóa thư mục System Volume Information đi ấy mà)


Nếu bạn vẫn chưa thể xóa được thì làm tiếp nhá:


Đầu tiên bạn phải tắt chế độ share file đơn giản:

vào tool chọn folder option:


Cấp quyền truy cập cho thư mục System Volume Information


- Bỏ dấu check ở mục Use simple files sharing( Recommended)

Sau đó set quyền cho từng thư mục system volume infomation như sau:


tiếp nè:


- Right click vào biểu tượng System volume Information, chọn Sharing and security

- Sau đó xuất hiện cửa sổ, chọn Tab: Security, click vào biểu tượng Everyone, click chọn Full control

- Nhấp chọn Apply, OK


Bây giờ chỉ cần xóa đi la ok.
By Masson
#796652 Folder này dành riêng cho chương trình System Restore của MS Windows XP và nằm trên từng partition của ổ cứng. Các thông tin và file cần thiết cho việc phục hồi hệ thống sẽ được Windows tự động sao lưu vào thư mục này theo các mốc thời gian định trước hay do người sử dụng ra lệnh. Thư mục này thường bị dính virus. Bạn nên cẩn thận.


Để hạn chế dung lượng hay xóa nội dung thư mục này trên phân vùng đĩa bất kỳ, you right click mouse vô icon My Computer -> Properties -> trong bảng System Properties chọn bảng System Restore -> chọn phân vùng ổ cứng cần thay đổi rồi bấm nút Settings -> trong bảng Drive Settings, you có thể đánh dấu chọn để tắt chức năng System Restore hay kéo thanh trượt để ấn định dung lượng. Turn off System Restore on all drives trong bảng System Restore.


Bạn cũng có thể xóa nó bằng cách:

Vào tool chọn folder option


- click chọn Show hidden files anh folders


Sau đó bạn vào từng ổ đĩa và thực hiện xóa file bình thường (xóa thư mục System Volume Information đi ấy mà)


Nếu bạn vẫn chưa thể xóa được thì làm tiếp nhá:


Đầu tiên bạn phải tắt chế độ share file đơn giản:

vào tool chọn folder option:


Cấp quyền truy cập cho thư mục System Volume Information


- Bỏ dấu check ở mục Use simple files sharing( Recommended)

Sau đó set quyền cho từng thư mục system volume infomation như sau:


tiếp nè:


- Right click vào biểu tượng System volume Information, chọn Sharing and security

- Sau đó xuất hiện cửa sổ, chọn Tab: Security, click vào biểu tượng Everyone, click chọn Full control

- Nhấp chọn Apply, OK


Bây giờ chỉ cần xóa đi la ok.
Thank you very much!Nói như vậy thì nó được dùng để phục hồi hệ thống hả bạn;

Mình xóa nó đi thì không phục hồi được nữa phải không bạn?
By Beavis
#796653 dùng unlocker nhé bạn!
Code: http://download1us.softpedia.com/dl/d9ee428b24010d31be2903d87003ec65/4d6d3602/100068439/software/system/unlocker1.9.0.exe mọi chuyện sẽ dc giải quyết khi bạn Click chuột phải vào file cần del
By cobebandiem56
#796654 Thank you very much!Nói như vậy thì nó được dùng để phục hồi hệ thống hả bạn;

Mình xóa nó đi thì không phục hồi được nữa phải không bạn? Chính xác đó bạn.
By [email protected]
#796656 Folder này dành riêng cho chương trình System Restore của MS Windows XP và nằm trên từng partition của ổ cứng. Các thông tin và file cần thiết cho việc phục hồi hệ thống sẽ được Windows tự động sao lưu vào thư mục này theo các mốc thời gian định trước hay do người sử dụng ra lệnh. Thư mục này thường bị dính virus. Bạn nên cẩn thận.


Để hạn chế dung lượng hay xóa nội dung thư mục này trên phân vùng đĩa bất kỳ, you right click mouse vô icon My Computer -> Properties -> trong bảng System Properties chọn bảng System Restore -> chọn phân vùng ổ cứng cần thay đổi rồi bấm nút Settings -> trong bảng Drive Settings, you có thể đánh dấu chọn để tắt chức năng System Restore hay kéo thanh trượt để ấn định dung lượng. Turn off System Restore on all drives trong bảng System Restore.


Bạn cũng có thể xóa nó bằng cách:

Vào tool chọn folder option


- click chọn Show hidden files anh folders


Sau đó bạn vào từng ổ đĩa và thực hiện xóa file bình thường (xóa thư mục System Volume Information đi ấy mà)


Nếu bạn vẫn chưa thể xóa được thì làm tiếp nhá:


Đầu tiên bạn phải tắt chế độ share file đơn giản:

vào tool chọn folder option:


Cấp quyền truy cập cho thư mục System Volume Information


- Bỏ dấu check ở mục Use simple files sharing( Recommended)

Sau đó set quyền cho từng thư mục system volume infomation như sau:


tiếp nè:


- Right click vào biểu tượng System volume Information, chọn Sharing and security

- Sau đó xuất hiện cửa sổ, chọn Tab: Security, click vào biểu tượng Everyone, click chọn Full control

- Nhấp chọn Apply, OK


Bây giờ chỉ cần xóa đi la ok.


bạn ơi.giúp m với,mình đã làm giống bạn nhưng không dc.mình muốn nó ẩn đi thì còn cách nào khác không ban. mình dùng win7
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement