Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Enrico
#789612 Mình đang cần chuyển file pdf này sang word, nhưng dung lượng tới 32mb, mình tìm phần mềm + web đổi nhưng đổi nó toàn báo lỗi dung lượng lớn, ai biết đổi chỉ mình với.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Copy rồi past mới nhận được link nha mọi người.

Ai rảnh thì load cái file pdf này về, đổi sang word rồi up lên cho mình với.

Tks mọi người.
By ninhhoa_83
By nguyendinhhao2008
#789652 Mình đang cần chuyển file pdf này sang word, nhưng dung lượng tới 32mb, mình tìm phần mềm + web đổi nhưng đổi nó toàn báo lỗi dung lượng lớn, ai biết đổi chỉ mình với.


Ai rảnh thì load cái file pdf ở trang web này về, đổi sang word rồi up lên cho mình với.

Tks mọi người. Bạn nên Edit lại bài viết, sau đó bạn up cái file PDF vào 1 link tải trực tiếp, vì bạn dẫn link sang 1 diễn đàn khác là bạn đã phạm quy
By toiseyeuemtrondoi_vl
#789653 file thì không đưa link, lại là sách scan hơn 500 trang, convert làm sao nổi. Dù sao thì m cũng tải về rồi, b cần từ trang nào thì m convert cho. Nhưng file này chất lượng scan cũng không tốt lắm, nên chắc sẽ nhiều lỗi.
By nduynt
#789654 file thì không đưa link, lại là sách scan hơn 500 trang, convert làm sao nổi. Dù sao thì m cũng tải về rồi, b cần từ trang nào thì m convert cho. Nhưng file này chất lượng scan cũng không tốt lắm, nên chắc sẽ nhiều lỗi. Mình load về để học, nên cần từ đầu tới cuối luôn bạn à, nếu có thời gian thì giúp mình đổi hết luôn nhé.
By l3f_gemini_a
#789655 Mình load về để học, nên cần từ đầu tới cuối luôn bạn à, nếu có thời gian thì giúp mình đổi hết luôn nhé. Bạn dùng phần mềm nhận dạng này chuyển đổi dùng tạm , vì hình ảnh của file bị lem nhiều trang nên phần mềm nhận dạng hơi khó
By bi_lak
#789657 AABBYY FineReader của mình convert pdf đó sang word nè:
Code: http://www.mediafire.com/download/kjb5gi721tcc3l4/AABB_convert_word.rar Hjx mình load về rồi, nhưng nó lỗi font đọc khó hiểu quá. Nhưng cũng tks bạn nhé.

Ai giúp mình bản tốt hơn với.
By boy9x_codon_hp
#789659 Hjx mình load về rồi, nhưng nó lỗi font đọc khó hiểu quá. Nhưng cũng tks bạn nhé.

Ai giúp mình bản tốt hơn với. Bạn tải phần mềm về, sau đó bạn thiết lập font đầu ra cho file word, Mình thì không rành Anh ngữ nên dùng menu của phần mềm mình chuyển nó về ngôn ngữ Việt nam, phần mềm này nó nhận dạng và chuyển đổi khá lắm
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement