Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By hanhthien2
#129443 Làm thế nào để xóa tất cả dữ liệu trên đĩa CD nhạc ạ? Em vừa thử xóa nhưng bất được. Xóa xong thì làm thế nào để ghi dữ liệu lên cái đĩa CD đó? Anh chị giúp em với!
By ooooodon
#129645 chỉ đó đĩa rewrite(cd, dvd) mới cho phép mình xóa và ghi lại, còn những đĩa CD nhạc mua ngoài tiệm về thì không xóa dc và cũng không ghi thêm dc
By behocdoi
#129785 đĩa rewrite khác với đĩa thường mua ngoài tiệm chỗ nào vậy thầy nó cũng là đĩa bình thường thôi ma thầy, nó cũng vừa từng được ghi vào đĩa như bao cái đĩa khác ?
By bupbwbaby2006
#129898 Đĩa RWD luôn có giá cao hơn đĩa ghi thông thường.

Còn độ bền thì do bạn sử dụng thê nào thôi

Cần có phần mềm ghi đĩa và ổ ghi

Cần phân biệt đĩa CD & USB bạn nhé
By chip_model08
#130029
Quote:Được gửi bởi cat_2008


Làm thế nào để xóa tất cả dữ liệu trên đĩa CD nhạc ạ? Em vừa thử xóa nhưng bất được. Xóa xong thì làm thế nào để ghi dữ liệu lên cái đĩa CD đó? Anh chị giúp em với!


Đĩa CD nhạc bình thường thì bất làm thế được đâu bạn ơi. Muôn ghi xóa nhiều lần bạn kiếm cái đĩa CD RW ấy, dùng phần mềm như Nero chẳng hạn.


Quote:Được gửi bởi phamduyvt


chỉ đó đĩa rewrite(cd, dvd) mới cho phép mình xóa và ghi lại, còn những đĩa CD nhạc mua ngoài tiệm về thì không xóa dc và cũng không ghi thêm dc


Vẫn có thể ghi thêm nếu dung lượng còn....
Quote:Được gửi bởi kenyhuy


đĩa rewrite khác với đĩa thường mua ngoài tiệm chỗ nào vậy thầy nó cũng là đĩa bình thường thôi ma thầy, nó cũng vừa từng được ghi vào đĩa như bao cái đĩa khác ?


Ghi được và xóa được....
By cat_tom
#130057 Ngày trước đĩa CD mới ra làm gì có Rewrite / Write, lúc ấy người ta chỉ gọi là CD-ROM (thấy ROM là biết chỉ có thể đọc rồi).Đĩa CD nhạc mua ngoài tiệm về bất thể xóa, trừ khi phá hỏng nó / tiêu hủy nó => xóa sạch và bất cho phép sử dụng chứ bất phải xóa để có thể ghi thêm.Đĩa có thể Rewrite nhìn cũng có thể phân biệt phần nào với đĩa CD ROM, đĩa này có thể ghi xóa nhiều lần. Còn đĩa CD trắng mua về thì hệt CD ROM vì nó bản chất là CD ROM, sau khi đốt (burn) thì nó sẽ bất thể xóa được, nếu ghi theo kiểu multi-session thì có thể ghi thêm nếu nó chưa đầy, tuy nhiên, khuyến cáo là bất nên ghi thêm vì chất lượng đĩa dỏm có thể làm hỏng luôn phần vừa ghi trước đó.
By hoangvinh_gl
#130110
Quote:Được gửi bởi kenyhuy


đĩa rewrite khác với đĩa thường mua ngoài tiệm chỗ nào vậy thầy nó cũng là đĩa bình thường thôi ma thầy, nó cũng vừa từng được ghi vào đĩa như bao cái đĩa khác ?


Đĩa CD,DVD-R là đĩa chỉ cho ghi dữ liệu lên chứ không cho xóa, Và có thể ghi thêm dc nếu dung lượng đĩa còn trống và không bị khóa

Còn đĩa CD,DVD-RW là đĩa cho mình ghi và xóa dữ liệu, số lần xóa-ghi lại tùy theo loại đĩa. Và muốn ghi hay xóa thì phải dùng ổ ghi
By vinhnv43
#130167
Quote:Được gửi bởi kenyhuy


đĩa rewrite khác với đĩa thường mua ngoài tiệm chỗ nào vậy thầy nó cũng là đĩa bình thường thôi ma thầy, nó cũng vừa từng được ghi vào đĩa như bao cái đĩa khác ?


Ra tiệm nói: "pé gì dễ thương ơi bán cho anh cái đĩa CD trắng"

- Nếu muốn ghi nhiều lần thì mua đĩa 30k, đưa em 50k, bo em 20k luôn.

- Nếu muốn ghi một lần thì mua đĩa 3k, đưa em 5k, bo em 2k luôn.(Mần chừng chục lần như vậy là pé dễ thương kia đưa cho bác...cái đĩa của pé để bác ghi nhiều lần luôn đó )Về kiếm cái ổ ghi + soft Nero, đặc biệt là 1 chút hiểu biết vọc là xong.
By Naughton
#130207 Bác Cu Dượng này chắc hay đi mua đĩa CD lắm phải không nè, em thấy bác có kinh nghiệm về chuyện ghi đĩa wa' nhỉ, Thank bác vừa chỉ giáo em sẽ học tập bác cách mua đĩa cũng như ghi đĩa bác
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement