Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By rok_xit
#787804 Máy tui đang chạy Win7, khi gõ chữ Việt có dấu (Unikey) trên thanh đường dẫn Firefox, Chrome.. hay vào mục tìm kiếm Google thường hay bị lỗi như sau:

đánh chữ "gà" thì ra "gaà" -

chữ "cách" thì ra "caách".

Ae có biết cách khắc phục thì chỉ giúp với !!!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By son_tran92
#787841 Mình chưa gặp trường hợp của bạn trên ff, trên chrome thì bạn có thể thử vào phần Settings, kéo xuống cuối chọn Show advanced settings, sau đó ở dòng thiết lập của Languages, bạn chọn Language and Input settings, bạn bỏ dấu dọn Enable spelling checking, sau đó chọn Done.
By Bertolde
#787842 Chrome là của google nên nó có "bộ nhớ" riêng của công cụ tìm kiếm dùng để hiển thị các từ khóa gợi ý, cái này thì lại không tương thích với Unikey nên đôi khi xảy ra tình trạng này. Nhiều khi cứ phải tạm tắt unikey đi rồi gõ không dấu Cái này do chrome nên chắc là chịu chẳng có cách giải quyết đâu.
By chuotnhat_green
#787843 Bạn có thể xóa toàn bộ dữ liệu duyệt Web xong gõ tiếng Việt sẽ không bị lỗi nhưng sau một thời gian lại xuất hiện lỗi. Lỗi này là do trình duyệt sử dụng Dịch vụ đoán để giúp hoàn thành các tìm kiếm và URL được nhập trên thanh địa chỉ. Bạn hãy nhập vào thanh tìm kiếm thay vì nhập vào thanh địa chỉ.
By chjken_b0y2904
#787844 Bạn có thể xóa toàn bộ dữ liệu duyệt Web xong gõ tiếng Việt sẽ không bị lỗi nhưng sau một thời gian lại xuất hiện lỗi. Lỗi này là do trình duyệt sử dụng Dịch vụ đoán để giúp hoàn thành các tìm kiếm và URL được nhập trên thanh địa chỉ. Bạn hãy nhập vào thanh tìm kiếm thay vì nhập vào thanh địa chỉ. em toàn nhập tìm kiếm trên thanh địa chỉ , cả CHROME lẫn Cốc Cốc có bị làm sao đâu nhẩy ??
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement