Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By sakura121314kikis
#786383 Đăng nhập regedit bị từ chối bởi yêu cầu mật khẩu ?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By anhmailanguoicoloi_ntc
#786393 Bạn thử dùng chương trình Registry Workshop xem sao, đây là công cụ chình sửa registry miễn phí, chạy không cần cài đặt, rất tiện dụng trong những trường hợp không truy cập vào registry được, bạn thử xem.
By Tuari
#786394 Mình cũng đã từng rơi vào hoàn cảnh như bạn, nói thật regedit là phần quan trọng nhất của máy tình. Hồi trước mình có thử hack cái điện thoại Blackberry để unlock code nó ra vì hàng xách tay cũng cần vào regedit để chỉnh sửa vài thứ nhưng không được, nhưng sau đó mình khởi động lại máy và sử dụng phần mềm quản lý máy tính (xin lỗi là mình quên tên mất rồi vì lâu quá rồi  ). Nhưng như mình thấy chỉ với phần mềm quản lý máy tính này đã quản lý được tất cả mọi thứ, vô regedit bình thường, hôm ni lên thấy bác Phần mềm thế ni chắc cũng mục đích là hack cái gì đó pk, thử một số phần mềm quản lý máy tính đi, nếu được hãy bẻ khóa chế độ boot tự động của máy xem.
By messy_smart
#786395 Theo mình thấy thì máy bạn đã bị cái soft gì đó của "anh bạn" choiblog.tk khóa ( có thể do vô tình hay do có 1 người cố ý cài đặt ).
Đầu tiên bạn nên down công cụ Process Explorer của MS tại http://download.sysinternals.com/Files/ProcessExplorer.zip
Sau đó bạn bật Process Explorer lên và phán đoán xem cái process đó là cái nào ví như process đó tên là choiblog.exe ( cái nì là tùy thuộc vào hoàn cảnh mà bạn phán đoán ). Sau đó chọn propertive xem coi nó nằm chổ nào chọn suppend ( chọn cái nì để tạm thời ngưng cấp phát mem và cpu cho process đó ). Sau khi đã suppend nó thì hãy vào thư mục cài đặt của nó và xóa và chọn debug thế là xong.
Kết nối đề xuất: