Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By congchuatuyet_1516
#786198 các bạn mình cho hỏi , mình mới thay ổ cứng mới , ghost win7, ghos xong ok, nhưng nó không thể tự boot vào windows, khi khởi động chỉ hiện 1 dấu nhắc với màng hình màu đen.....mình phải sử dụng hirenboot mới boot được vào windows và sử dụng windows bình thường, có bác nào biết cách khắc phục lổi này không,.... tk nhiu ak
By bexinh_betaplove2008
#786238 1. Bạn mua ổ cứng mới về không biết đã thực hiện chia ổ và khi chia ổ bạn có chọn ổ cài hệ điều hành là primary hay lại chọn là logical?

2. Bản ghost của bạn bị lỗi, bạn thử bản ghost khác xem sao?
By hoangduc0520
#786239 các bạn mình cho hỏi , mình mới thay ổ cứng mới , ghost win7, ghos xong ok, nhưng nó không thể tự boot vào windows, khi khởi động chỉ hiện 1 dấu nhắc với màng hình màu đen.....mình phải sử dụng hirenboot mới boot được vào windows và sử dụng windows bình thường, có bác nào biết cách khắc phục lổi này không,.... tk nhiu ak Bạn vào Windows mini, dùng bootice active ổ vừa ghost Windows 7, đồng thời ghi lại MBR và PBR cho ổ cứng luôn theo chuẩn Windows 7.
By kool_notymystyle
#786242 Bạn vào Windows mini, dùng bootice active ổ vừa ghost Windows 7, đồng thời ghi lại MBR và PBR cho ổ cứng luôn theo chuẩn Windows 7. ok thank.....để mình thử.
By tapu_kute123
#786245 Bạn vào Windows mini, dùng bootice active ổ vừa ghost Windows 7, đồng thời ghi lại MBR và PBR cho ổ cứng luôn theo chuẩn Windows 7. Giải thích thêm để bạn thực hiện:

1. Ổ ghost windows 7 phải là Primary Active.

2. Chạy BootIce:

- Chọn ổ cứng, chọn Process MBR, chọn Windows NT 6.x MBR, chọn Install/Config, OK, Close. Có phiên bản BootIce bạn phải chọn Windows NT 5.x/ 6.x MBR, sau đó lại chọn tiếp Windows NT 6.x MBR.

- Chọn ổ cứng, chọn Process PBR, chọn partition ghost windows 7, chọn BootMGR boot Record, chọn Install/Config, OK, OK, Close, Exit.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement