Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By sparkle_venus_9x
#786196 tui tải tool đăng nhập thần khúc về và mở lên chơi nó báo 2 bản yes, no lỗi script gì đó mà lên mạng kiếm hoài không thấy ai giúp được tui đã làm theo các cách trên mạng như vào internet option/advance check vào disble script debugging other nhưng làm theo cách này thì nó không hiện ra bản báo lỗi nữa nhưng không vào game thần khúc được. Còn cứ để im vậy thì vào game thần khúc được mà phải chấp nhận yes, no. Bác nào có cách gì hay xin chỉ giúp và nếu bị virus thì xin các bạn cho xin phần mềm diệt, tui đã thử dùng AVG, avast, eset quét mà chẳng thấy con virus nào, tui đang dùng windows xp nhé, cài windows 7 thì không thấy báo lỗi này, tui chẳng khi nào xài internet explorer mà cái tool đăng nhập game thần khúc nó chạy thông qua IE, tui chỉ lên mạng bằng google chrome thôi, máy mới cài lại windows trắng, no soft của lãng khách bên BKAV. Sau đây là hình ảnh lỗi:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By thaihaianthaihaian
#786248 1. Theo trang support Microsoft, nếu lỗi này xảy ra, bạn thử mấy phương pháp sửa lỗi xem sao:

Phương pháp 1: Xác minh rằng Active Scripting, ActiveX, Java không bị chặn bởi Internet Explorer:

Active Scripting, ActiveX và Java đều tham gia vào việc định hình cách mà thông tin được hiển thị trên trang web. Nếu các chức năng này bị chặn trên máy tính của bạn, điều này có thể làm gián đoạn màn hình hiển thị của trang web. Bạn có thể sửa lại các thiết lập bảo mật Internet Explorer để đảm bảo các chức năng này không bị nghẽn. Để làm điều này, hãy làm theo các bước sau:

- Trên menu Tools, chọn Internet Options.

- Trong hộp thoại Internet Options, nhấp vào tab Security.

- Nhấp vào Default level. Nhấn OK.

Phương pháp 2: Hủy bỏ tất cả các tập tin Internet tạm thời (Temporary Internet files): Mỗi khi bạn mở trình duyệt để xem một trang web, máy tính của bạn lưu một bản sao của trang web đó trong một tập tin tạm thời. Nếu kích thước của các thư mục tập tin Internet tạm thời trở nên quá lớn, một số vấn đề hiển thị có thể xảy ra khi bạn mở trang web, nên cần xóa các tập tin tạm thời:

- Trên menu Tools, chọn Internet Options.

- Nhấp vào tab General.

- Trong Browsing History, nhấn Delete.

- Trong hộp thoại Delete Browsing History, bấm dấu chọn các mục Temporary Internet Files, Cookie, Hítory và sau đó nhấn Delete.

- Phương pháp 3: Cài đặt các gói cập nhật phần mềm và dịch vụ mới nhất cho Internet Explorer (nhưng windows XP không còn hỗ trợ các gói cập nhật thì căng đấy). hay cài phiên bản IE mới nhất.


2. Nếu các phương pháp trên thất bại thì có thể nói lỗi này không phải do tự bản thân IE gây ra mà do lỗi script trong trang web chứa game Thần khúc, phải liên hệ yêu cầu nhà sản xuất game sửa lỗi. hay chịu khó nhấn Yes, No để chơi được game.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement