Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Banning
#786060  File của em bị lỗi corrupt, nguyên nhân thì có nhiều lắm. Ví dụ như ổ cứng đang chạy hết công suất nhiều lần bị mất điện đột ngột hay là phân vùng trục trặc...vvv...vvv

Để sửa lỗi co-rút đó ta cần một phần mềm repair file PowerPoint bất kì.

Anh kiếm mãi mới được một phần mềm repair file ppt full search toàn ra bản trial không à

Cuối cùng thì cũng sửa lỗi được và file PPT của em đã hiển thị hình ảnh và nội dung. Tuy nhiên có đầy đủ hay không thì anh để em chủ động repair nốt vì file của em thì em mới biết thế nào là đầy đủ

Code: File ppt của em sau khi repair sơ qua : http://megashare.vn/dl.php/1772518 Code: Phần mềm repair : Nucleus Kernel Recover AIO - 49MB http://megashare.vn/dl.php/1772516 Chú ý anh chỉ kiếm được link trên thôi . Em cài phần mềm Nucleus Kernel Powerpoint Recovery trong bộ AIO đấy nhé. key nằm trong thư mục tên là install.
By chjp01
#786061 File đó bị convert rồi, không mở ngay được bằng ppt đâu, mình thử convert sang exe cũng không xem được, chắc phải xem định dạng cũ của nó là gì, rồi dùng cái đó mở chăng? Cậu tải thử cái này về xem (không biết có phải cái convert cậu bảo k )
Code: http://www.microsoft.com/downloads/details.aspx?FamilyId=941b3470-3ae9-4aee-8f43-c6bb74cd1466&displaylang=en Không được thì để thử convert sang video xem đã .
By hoangquocviet_111986
#786062 FIle này bị lỗi rồi, lỗi xảy ra khi Copy hoạch bạn Save vào ổ đĩa bị bad một phần 
Kết nối đề xuất: