Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By ntcmar
#785749 Máy mình dạo này chạy chậm , thực hiện 1 thao thác rất lâu , khi xem phim thì hay bị giật 1 giây xong rồi chạy tiếp , cả 2 trình duyệt firefox và chorme đều như thế rất khó chịu . Mình tưởng bị virus nên cài lại windows và format ổ C , nhưng sau vài tiếng lại như thế nữa, diver card màn hình thì đã cài đầy đủ . Lúc trước không như thế , k hiểu sau nay lại bị vậy . Còn 1 vấn đề này , mình nghĩ nó là 1 trong số những nguyên nhân đó là khi chạy 1 trang web mà có flash hay video là báo lỗi flash . Firefox thì báo dừng chương trình , tắt plugin . Chorme thì báo không hồi đáp . Mình đã cập nhật bản fash mới nhất từ adobe bản 13 nhưng vẫn bị lỗi . Bác nào giúp e , mấy nay ức chế lắm rồi . không làm dc gì , chuyển qua 1 tab để mở web khác mà mất gần 1 phút . Với lại e để ý , mặc dù đang lướt web k chạy bất cứ chương trình nào mà đèn laptop vẫn náy liên tục , theo e dc biết đèn này khi mình chạy chương trình gì nó mới nháy . Lúc đó cpu cứ báo hoạt động 100% mà e xem k có chương trình nào hoạt động .
By p3_ga_ut_kute1810
#785805 Máy mình dạo này chạy chậm , thực hiện 1 thao thác rất lâu , khi xem phim thì hay bị giật 1 giây xong rồi chạy tiếp , cả 2 trình duyệt firefox và chorme đều như thế rất khó chịu . Mình tưởng bị virus nên cài lại windows và format ổ C , nhưng sau vài tiếng lại như thế nữa, diver card màn hình thì đã cài đầy đủ . Lúc trước không như thế , k hiểu sau nay lại bị vậy . Còn 1 vấn đề này , mình nghĩ nó là 1 trong số những nguyên nhân đó là khi chạy 1 trang web mà có flash hay video là báo lỗi flash . Firefox thì báo dừng chương trình , tắt plugin . Chorme thì báo không hồi đáp . Mình đã cập nhật bản fash mới nhất từ adobe bản 13 nhưng vẫn bị lỗi . Bác nào giúp e , mấy nay ức chế lắm rồi . không làm dc gì , chuyển qua 1 tab để mở web khác mà mất gần 1 phút . Với lại e để ý , mặc dù đang lướt web k chạy bất cứ chương trình nào mà đèn laptop vẫn náy liên tục , theo e dc biết đèn này khi mình chạy chương trình gì nó mới nháy . Lúc đó cpu cứ báo hoạt động 100% mà e xem k có chương trình nào hoạt động . Bạn cài windows và format ổ C + diver card màn hình thì đã cài đầy đủ rùi mà lag có thể do lỗi windows bạn thử kiếm cái windows khác cài vào xem sau nếu còn bị vậy thì bạn vệ sinh máy tính luôn nhé, lúc vệ sinh kiểm tra lại mấy cái phần cứng. theo mình nghỉ có thể là card màn hình (bạn tháo card ra kiểm tra coi xem lúc tháo card ra rùi có còn bị lag giống vậy không nếu còn thì không phải nguyên nhân cái card rùi mừng đi ^_^!) kiểm tra xem mấy cái thiết bị khác có cái nào trục trặt không. Kinh nghiệm của mình thì là vậy bạn thử đi. Với lại bạn thử cách này xem sau vào my computer -> chọn ổ đia chọn Properties -> tools -> trong phần Error-checking chọn Check now -> tick vào Auto.... -> Start.
By yeuem_0908
#785806 Bạn vào CPU xem chương trình nào ngốn nhiều nhất. hay cũng có thể do CPU của bạn quá nóng. Còn nguyên nhân cuối cùng thêm vào lỗi của máy bạn thì đó là lỗi ổ cứng.
By lolem_cobe
#785810 Em phát hiện ra nguyên nhân rồi , do trình duyệt bị lỗi flash . Đang coi 1 video , bỗng dưng bị giật , đèn nháy liên tục , cpu hoạt động từ 96% đến 100% . Máy chạy chậm lại và sau vài giây nó báo " Cành báo : Plugin không hồi đáo " . Thế e là e tắt trình duyệt , máy hoạt động bình thường . GIờ làm sao các bác
By Aldrik
#785811 Bạn cài windows và format ổ C + diver card màn hình thì đã cài đầy đủ rùi mà lag có thể do lỗi windows bạn thử kiếm cái windows khác cài vào xem sau nếu còn bị vậy thì bạn vệ sinh máy tính luôn nhé, lúc vệ sinh kiểm tra lại mấy cái phần cứng. theo mình nghỉ có thể là card màn hình (bạn tháo card ra kiểm tra coi xem lúc tháo card ra rùi có còn bị lag giống vậy không nếu còn thì không phải nguyên nhân cái card rùi mừng đi ^_^!) kiểm tra xem mấy cái thiết bị khác có cái nào trục trặt không. Kinh nghiệm của mình thì là vậy bạn thử đi. Với lại bạn thử cách này xem sau vào my computer -> chọn ổ đia chọn Properties -> tools -> trong phần Error-checking chọn Check now -> tick vào Auto.... -> Start. tháo ổ cứng , ram e còn biết chứ card màn hình e k biết chỗ nào cả . Em xài compac q40
By be.always
#785812 Em phát hiện ra nguyên nhân rồi , do trình duyệt bị lỗi flash . Đang coi 1 video , bỗng dưng bị giật , đèn nháy liên tục , cpu hoạt động từ 96% đến 100% . Máy chạy chậm lại và sau vài giây nó báo " Cành báo : Plugin không hồi đáo " . Thế e là e tắt trình duyệt , máy hoạt động bình thường . GIờ làm sao các bạn Phát hiện được nguyên nhân thì dễ giải quyết rùi. Lỗi cái flash cài lai flash còn không bất quá đổi trình duyệt luôn cũng được ^_^!.
By kura_ngo
#785813 Gỡ bỏ hết plugin, gỡ bỏ các trình duyệt chỉ dùng mỗi chrome không cần cài plugin. Adobe Flash hay bị virus lắm.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement