Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By loveky2707
#785742 em đang định sửa máy cho bà chị bị lỗi windows nhưng không biết là nếu dùng Hiren Boot CD (usb) vào Norton Ghost , và ghost máy bằng cái file ghost XP tải trên mạng về có được không ? em chỉ thường ghost bằng file ghost mà em đã tạo từ Norton Ghost , chứ chưa từng ghost bằng cái file ghost tải trên mạng về

ko biết khi bung ghost bằng file XP trên mạng đó xong nó có tự cài windows luôn không ?

Mong các bạn giúp em , ngày mai em phải sửa cho bà chị rồi

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By tanganngoc
#785832 được chứ. nhưng bạn hãy chọn các bản ghost sạch, đừng để nó phát sinh nhiều cái phức tạp sau này
By Larenzo
#785833 file ghost (đuôi.gho) trên mạng thì bạn có thể vào mấy diễn đàn uy tín về ghost mà tải về, yên tâm là chỉ cần không quá 5 phút là bạn sẽ có 1 bản windows mới mà không cần cài driver gì hết, vì đa số bản ghost hiện nay là đa cấu hình (dùng được cho nhiều máy). Bản chất của file ghost trên mạng không khác gì bản ghost bạn tạo từ Norton Ghost ( là 1 bản windows được nén).

Các file Ghost trên mạng thì các anh em hiểu biết về windows đã tinh chỉnh 1 số thứ không cần thiết mục đính là tối ưu hệ thống làm việc và giảm thiểu dung lượng file Ghost.

Tóm lại 1 câu là không vấn đề gì, sau chưa đến 5 phút là bạn có bản windows mới
By jugenklinsman
#785834 còn phải xem - bác kia có biết Ghost không đã, Ghost Disk thì vui file ghost (đuôi.gho) trên mạng thì bạn có thể vào mấy diễn đàn uy tín về ghost mà tải về, yên tâm là chỉ cần không quá 5 phút là bạn sẽ có 1 bản windows mới mà không cần cài driver gì hết, vì đa số bản ghost hiện nay là đa cấu hình (dùng được cho nhiều máy). Bản chất của file ghost trên mạng không khác gì bản ghost bạn tạo từ Norton Ghost ( là 1 bản windows được nén).

Các file Ghost trên mạng thì các anh em hiểu biết về windows đã tinh chỉnh 1 số thứ không cần thiết mục đính là tối ưu hệ thống làm việc và giảm thiểu dung lượng file Ghost.

Tóm lại 1 câu là không vấn đề gì, sau chưa đến 5 phút là bạn có bản windows mới
By hoahung143
#785836 file ghost (đuôi.gho) trên mạng thì bạn có thể vào mấy diễn đàn uy tín về ghost mà tải về, yên tâm là chỉ cần không quá 5 phút là bạn sẽ có 1 bản windows mới mà không cần cài driver gì hết, vì đa số bản ghost hiện nay là đa cấu hình (dùng được cho nhiều máy). Bản chất của file ghost trên mạng không khác gì bản ghost bạn tạo từ Norton Ghost ( là 1 bản windows được nén).

Các file Ghost trên mạng thì các anh em hiểu biết về windows đã tinh chỉnh 1 số thứ không cần thiết mục đính là tối ưu hệ thống làm việc và giảm thiểu dung lượng file Ghost.

Tóm lại 1 câu là không vấn đề gì, sau chưa đến 5 phút là bạn có bản windows mới dạ cho em hỏi là ghost mấy file down trên mạng về là bung ra giống như bung ghost mình tạo vậy hả các bác

các bạn coi giùm em ghost windows 7 ở đây có an toàn không nhé : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

và cho em xin 1 bản ghost windows XP sp3 tốt dung lượng dưới 1.3gb (vì USB được có 2 gb hơi cùi)
By kesitinhdeptrai_phutho
#785837 4rum có hẳn 1 mục ghost bạn còn tìm đâu nữa, bạn bung ghost bình thường như đã làm từ trước nhé.

Ghost XP nhẹ lắm bạn.

Tham khảo bản này mình hay dùng và thấy khá ổn.Link trong đó hư thì down ở link dưới, mình up lên google drive rồi.
PHP Code: https://docs.google.com/file/d/0B3xiy5xSVfP-cWNtQVFEa3RaaUU/edit 
đây là link sub-box ghost của 4rum
By acquysongnin
#785838 Bạn ghost bạn tự làm là dành riêng cho máy bạn, còn bản đa cấu hình tải trên mạng về thì có đủ mọi thứ linh tinh trong đó, dùng 1 thời gian có thể sẽ sinh chuyện.
By Holden
#785839 Trước mắt bạn cứ tìm bản nào bạn tin tưởng thì ghost. Hậu ghost sẽ giải quyết sau. Có nhiều bản ghost xong tác giả "tự hào" là RAM chỉ dùng có... hơn 1300MB RAM (Trong khi máy mình load xong, RAM chỉ sử dụng khoảng 200MB). Một điều bạn cần lưu ý nếu máy đang dùng windows XP mà ghost windows 7 sẽ không boot được và ngược lại. Để boot được bạn phải thiết lập lại MBR và PBR trước hay sau khi ghost.

Bạn có thể chọn bản ghost từ trang này:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By Duong_Qua
#785840 đút Hiren Boot chuyển windows Mini chuyển trình duyệt tải file .gho bỏ vô ổ cứng mở onekey ghost chọn file .gho thế là ghost
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement