Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By h0n3m9ju4v0n9v4y_ndt
#785108 DWK không tác dụng trên nền FireFox ?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By [email protected]
#785112 - Bạn có thể tham khảo lựa chọn một trong các giải pháp giúp ngăn chặn một số trang Web không mong muốn vào máy tính bằng cách vào Control Panel mở biểu tượng Internet Options > chọn thẻ Content. Trong khung Content Advisor nhấn vào nút Setting > Trong hộp Password, gõ vào mật khẩu của bạn rồi nhấn OK > Trong cửa sổ Content Advisor, chọn thẻ Approved Sites > Trong ô Allowed this Web site, gõ vào địa chỉ trang Web mà bạn muốn chặn rồi nhấn nút Nerver > nhấn Apply > nhấn nút OK là xong. Lúc này khi truy cập vào các trang Web nằm trong danh sách bị chặn, người dùng sẽ nhận được thông báo trang Web đang truy cập đã bị chặn, muốn truy cập vào được trang đó thì phải nhập đúng mật khẩu.
- hay bạn có thể thao tác khác bằng cách tìm thư mục C:/ Windows > System 32 > drivers > etc rồi nhấp liên kết chuột vào tập tin hosts > chọn chương trình mở là Notepad rồi nhấn OK > nhập nội dung tham số là: 127.0.0.1 tên_miền bạn có thể đặt nhiều tên miền khác nhau trên một dòng và phân biệt bằng một khoảng trắng [giả sử chẳng hạn là: 127.0.0.1 mediafire.com facebook.com .v.v.. (ở đây tui chỉ giả sử chứ không tiện nêu những trang Web "nhạy cảm"] Nhập xong bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl+S để lưu lại. Khi muốn xóa bỏ cho trang mà bạn ngăn chân thì bạn mở tập tin hosts ra rồi xóa tên miền đó đi và lưu lại.
Tham khảo lựa chọn khác:
http://ket-noi.com/Story/vn/hotrokhach…
- hay
http://killporn.net
http://www.taiphanmem.org/download-killp…
- hay http://www1.k9webprotection.com
- hay Anti-Porn:
http://filesbay.net/download/1946991-ant…
http://www.sharebowl.com/softwares/2176-…
- hay cũng có thể dùng phần mềm iNet Protector http://www.blumentals.net/inetprot Khi đăng nhập lần đầu tiên vào giao diện của iNet Protector, chương trình sẽ yêu cầu bạn nhập password để chỉ riêng bạn mới có quyền sử dụng iNet Protector. Sau khi nhập xong mật khẩu, giao diện của iNet Protector sẽ hiện ra để bạn sử dụng. Khi hoạt động, nó sẽ hiển thị biểu tượng dưới hình tượng quả cầu màu xanh nằm ở khay đồng hồ. Để ngăn chặn người khác truy cập Internet lúc bạn vắng nhà thì bạn nên vào “Setting” nhập password của bạn và chọn Options và đánh dấu vào ô Always disable Internet on Startup để iNet Protector ngắt hoàn toàn mọi kết nối giữa máy tính và Internet. Máy tính này chỉ có thể truy cập vào mạng được khi chính bản thân bạn kích hoạt iNet Protector về lại chế độ Internet Enable. Bạn cũng thể dùng iNet Protector để thiết lập một lịch trình cho phép truy cập mạng vào một số thời điểm nhất định trong ngày. Nhấn vào nút “Schedule…” để hiện ra giao diện Schedule nhấn chuột vào các ô thời gian của 7 ngày trong tuần mà bạn cần khóa truy cập Internet. Nếu nắm quyền truy cập chính của máy tính thì bạn cũng có thể thiết lập thời gian được phép truy cập cho từng tài khoản User trên máy tính. Để tiết kiệm chi phí truy cập mạng, bạn có thể nhấn vào “Daily Quotas...” hay “Set Timer”, sau đó thiết lập số giờ tối đa mà máy tính được phép đăng nhập vào mạng trong các ngày trong tuần. Thời gian truy cập vừa hết là máy tính sẽ tự động ngắt khỏi mạng và không ai còn có thể truy cập vào Internet được nữa. Bạn cũng có thể dùng iNet Protector để vô hiệu hóa toàn bộ dịch vụ liên quan đến Internet có trên máy tính. Nhấn vào Setting chọn thẻ Allowed Services. Muốn ngăn chặn dịch vụ Web nào thì bạn chỉ cần đánh dấu vào dịch vụ Web đó. Chẳng hạn đánh dấu vào Web Browsing, E-mail… là máy tính của bạn sẽ không thể nào lướt Web và dùng e-mail được nữa, dù rằng vẫn kết nối được vào Internet. Bạn cũng có thể dùng iNet Protector như một bộ lọc trang Web thủ công bằng cách chọn thẻ Allowed Sites trong Settings, chọn Add và nhập vào địa chỉ các Website "nhạy cảm"mà bạn cho rằng người nhà của bạn thường hay ghé thăm, để họ vĩnh viễn không thể nào truy cập được vào các trang Web đó nữa.
Lưu ý: Bạn nên tìm mua đĩa iNet Protector tại các cửa hàng phần mềm để họ hỗ trợ giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn.

- hay bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong các chương trình giúp quản lý trẻ em sử dụng máy tính:
http://ket-noi.com/printContent.aspx?I…
- Phần mềm User Time Control:
http://yeutre.vn/forum/showthread.php?t=…
http://www.1securitycenter.com/downloads…
- hay cũng có thể dùng phần mềm Imonitor Time Sherift http://www.parental-control-softwares.co… Sau khi cài đặt, bạn có thể chọn chương trình mình cần trong các trình đơn App Filter:
From Start menu [lấy từ Start menu],
From TaskManager [các ứng dụng trong TaskManager],
Browse [chỉ đường dẫn đến một file thực thi nào đó].
Sau khi lựa chọn xong, bạn thiết lập thời khóa biểu sử dụng bằng cách tô màu xanh để cho phép sử dụng và màu xám là để khóa lại. Kế tiếp, vào trình đơn Security Settings > nhấp vào thẻ Protect Eyesight để thiết lập thời gian sử dụng ứng dụng và thời gian khóa chúng lại tại ô Work time và Break time rồi nhấn Save. Để bảo vệ các thiết lập, chương trình có hỗ trợ Password trong Security Settings > Security Settings với password mặc định ban đầu là 000.
Lưu ý là Time Sherift căn cứ theo giờ hệ thống do đó bạn phải chỉnh đồng hồ cho chính xác nghen!

- hay cũng có thể dùng phần mềm InternetLock http://www.download.com/Internet-Lock/36… là chương trình có thể giúp quản lý, đặt lịch làm việc truy cập Internet của các phần mềm ứng dụng có trên máy tính. Trong lần khởi động đầu tiên bạn sẽ được yêu cầu tạo Password quản lý để bảo vệ việc sử dụng chương trình. Để quản lý việc sử dụng Internet của một ứng dụng nào đó, bạn nhấn nút Add ở mục Action, bạn có thể lựa chọn cho việc truy cập Internet của ứng dụng có nội dung như sau:
Deny [không cho phép]
Allow [cho phép]
Password Protect [yêu cầu mật khẩu]
Disable This Rule [ứng dụng luôn được phép chạy]
Tại mục Program, bạn nhấn Browse và chọn file thực thi của ứng dụng cần quản lý việc kết nối Internet hay bạn kéo thả chuột file thực thi vào nút có biểu tượng cái đĩa tròn.
Trong khung Port, bạn chỉ định các cổng giao thức mà ứng dụng có thể sử dụng để kết nối Internet. Bạn nên để mặc định các tuỳ chọn này.
Mục Password là nơi bạn thiết lập mật khẩu bảo vệ việc kết nối Internet. Bạn sẽ phải nhập mật khẩu này vào mỗi khi ứng dụng kết nối Internet Tuỳ chọn này chỉ có hiệu lực khi mục Action bạn chọn là Password Protect.
Ngoài ra, chương trình còn có một tiện ích khá hay là đặt lịch cho việc truy cập Internet cho ứng dụng đó. Bạn nhấn nút Schedule Options rồi chọn các chế độ:
Always [luôn luôn]
Daily [hàng ngày]
Weekly [một số ngày trong tuần]
Monthly [một số tháng nhất định]
Bạn chọn thời điểm bắt đầu kết nối tại mục Start Time, đánh dấu chọn vào dòng Set End Time và chọn thời gian kết thúc.
By manhtruong_z
#785113 Nếu làm hàng nét thì không cần xài FF.Các phần mềm tính tiền đều có hạn chế web sex.
Nếu ở nhà thì bạn nên cài keylog để theo dỏi nội dung các cuộc chuyện trò ,danh sách các trang web đa truy cập. Để quản lý và nhắc nhở con cái.
Không và không có phần mềm hạn chế web sex,thế giới này có cả vài triệu trang.
Kết nối đề xuất: