Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By lan_135hp
#782771 Máy em cài thành ra như thế này là đi rồi phải không mấy anh? Hay còn biện pháp nào cứu chữa nữa không?Ban đầu cài xong thì đi tìm pic active,xóa key cũ mất giờ trong đó không có thấy key...ài không để ý gì cả? đang ở windows 8.1 pro with media player center chứ có phải windows 8.1 pro đâu.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By kiyo1032
#782772 bạn dùng bản này làm j ??? MEDIA PLAYER CENTER là phần mềm nghe nhạc xem phim chán nhất mà mình từng dùng ... trên windows 7 mình còn vô hiệu hoá nó đi cho đỡ tốn tài nguyên hệ thống ...


bạn tải bản pro vl ở về cài và nhờ các bạn ấy active by phone đánh giá là ok
By nquynhxuan
#782773 ừ sai lầm là tải bản windows 8.1 pro with media center này đấy. Quảng cáo actived sẵn mà cài vào lại báo "Windows is not actived"

Giờ lại dùng Cr-ack thôi chứ tải lại bản khác thì cũng loay hoay cả ngày.
By ngaykhongmua167
#782774 ừ sai lầm là tải bản win 8.1 pro with media center này đấy. Quảng cáo actived sẵn mà cài vào lại báo "Windows is not actived"

Giờ lại dùng Cr-ack thôi chứ tải lại bản khác thì cũng loay hoay cả ngày. Bạn tải bản khác còn hạnh phúc hơn đấy, dùng bản này ít nữa lỗi làm gì thì,.
By luz_missngoc
#782776 ừ sai lầm là tải bản windows 8.1 pro with media center này đấy. Quảng cáo actived sẵn mà cài vào lại báo "Windows is not actived"

Giờ lại dùng Cr-ack thôi chứ tải lại bản khác thì cũng loay hoay cả ngày. Làm j đến cả ngày ??

chỉ lâu ở khâu tải file iso thôi ... bạn kéo file iso ở từ host megashare.vn về . tại sao tải ở host này ? vì có acc vip dc chia sẻ trên 4 rum khá nhiều , bạn tự tìm nhé ... nếu mạng nhà bạn chậm thì ra hàng net kéo ... tối đa là 1 tiếng thôi


kéo xong thì cứ để đấy lúc nào hứng thì cài ... cài windows 8.1 rất là nhanh và sướng hơn cài windows 7 ở chỗ là không phải cài driver vì nó đã dc tích hợp gần như đầy đủ các loại driver thông dụng rồi ... nếu bạn cài = usb thì chỉ mất khoảng 20 phút là đã xong 1 bản windows full driver ... cài và active by phone xong thì dùng Advanced Tokens Manager để backup bản quyền ... thêm thời gian cài game với soft nữa , mất nhiều nhất là 1 buổi chiều thôi
By honeyandsweet118_haymimcuoi
#782778 sao bạn lại mang key cài đặt của windows 8 add cho windows 8.1 pro wmc chứ
Kết nối đề xuất: