Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By ruaiudh
#782768 Mới nãy mình lỡ tay xóa 1 thư mục video trên thẻ nhớ của mình, chứa mấy video quay từ 2012-2013, cũng không quý giá gì nhưng mà cũng kỷ niệm nên rất tiếc. Mình đã thử xài công cụ Undelete của Advanced System Optimizer thì tìm ra được nhưng không phục hồi được. Mình đã thử 3 4 phần mềm khác nhưng còn tệ hơn nữa là không tìm ra được mấy file đó. Bro nào biết thì giúp mình với!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Darce
#782798 Hiện tại thì mình không mắc sai lầm như xóa nhầm giống bạn. Nếu chưa Shift Del hay Empty Recycle Bin thì có thể vào Recyble Bin restore lại các file đã xóa.

Hồi trước mình có dùng Recovery My Files để hồi phục dữ liệu đã Shift+Del vô cùng tốt nhưng có điểm là có file hồi phục được, file không, những file có dung lượng lớn thường có khả năng hồi phục cao, file nén và những file ảnh có dung lượng thấp mình thấy chúng chỉ hiển thị tên file thôi chứ khôi phục thì khả năng là rất thấp.
By ngothanhtai89
#782800 Bạn hãy thử một số phần mềm này xem:
1. Card Data Recovery: Là phần mềm dễ sử dụng, nó giúp phục hồi các tập tin bị xóa, bị fomat, bị mất hình ảnh, video hay các tập tin bị hư hỏng, thẻ SD không đọc được. Phần mềm này hỗ trợ tất cả các loại định dạng thẻ SD bao gồm cả SD (Secure Digital) Card, Memory Stick, MMC, MicroSD, MiniSD, SDHC và nhiều hơn nữa.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! 2. Scandick Card Recovery Pro: Scandick Card Recovery Pro là phần mềm khôi phục dữ liệu từ thiết bị nhớ di động như ổ cứng, thẻ nhớ và ổ đĩa USB. Chương trình hỗ trợ các loại thẻ nhớ phổ biến như SD, CF, MMC, XD, MiniSD, SDHC, SmartMedia, Micro SD… của các hãng SanDisk, Kingston, KingMax, Sony, Lexar, PNY, PQI, Toshiba, Panasonic... Dung lượng các thẻ nhớ có thể lên tới 32GB.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! 3. SD Card Recovery Pro: Phần mềm SD Card Recovery Pro là một chuyên gia phục hồi các định dạng thẻ nhớ như: thẻ SD, miniSD, SDHC, microSD (TransFlash) thẻ, thẻ Compact Flash, CF loại I, loại II, MicroDrive, thẻ CF, Memory Stick, Memory Stick Pro , Duo, Pro-HG, XC, Micro (M2), thẻ đa phương tiện, thẻ MMC, SmartMedia, thẻ flash, thẻ xD Picture,...

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! 4. CardRescue: là phần mềm giúp bạn lấy lại các tập tin vô tình bị xóa trong thẻ nhớ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nó được thiết kế để cứu hộ các file ảnh, video hay tài liệu bất kì bị xóa từ máy ảnh kỹ thuật số hay thẻ nhớ của bạn. Chương trình cũng có thể lấy lại những file bị mất do thẻ nhớ bị hỏng hay định dạng.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By Royal
#782801 Tks mấy bro nhiều lắm. Video phục hồi được rồi nhưng mà không mở lên được! Làm sao bây h?
By disomvet0i
#782803 Có phần mềm mới nhất SoftOrbits Flash Drive Recovery giúp dò tìm và khôi phục các file đã xoá trên USB và thẻ nhớ (đăng trên báo điện tử Một thế giới hôm nay). Hy vọng nó phục hồi toàn bộ video cho bạn. Link tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement