Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By meocon_932001
#127612 tui mày mò sử dụng đĩa Hiren Boot nhưng sau đó mở My Computer thì chỉ còn nhìn thấy ổ đĩa C, các ổ D và E bất thấy đâu nữa. Mong tất cả người chỉ tui cách tìm lại dữ liệu trong ổ D và E với.
By l1lo0o_boy
#127685 Chào bạn !

Chắc là bạn chọc phải parsti rồi. Phân chia hay gom ổ đó. Bạn vừa đụng chạm gì vào hdd chưa ? Nêú chưa thì bạn có thể dùng Acctive file recovery để cứa lại dữ liệu.

Chúc bạn thành công !
By nhocloveyou77
#127764 Thank bạn. Nhưng mở trong Disk Management thi vẫn còn nguyên 3 phân vùng với dung lượng như cũ, chỉ có điều các phân vùng D và E cũ giờ đây bất hiện tên nữa, bạn có cách nào đặt lại tên cho chúng không?
By Mathieu
#127961
Quote:Được gửi bởi danhduc


Thank bạn. Nhưng mở trong Disk Management thi vẫn còn nguyên 3 phân vùng với dung lượng như cũ, chỉ có điều các phân vùng D và E cũ giờ đây bất hiện tên nữa, bạn có cách nào đặt lại tên cho chúng không?


Bạn không lại Disk Mangager. Chuột phải không ổ đĩa ví dụ D: chọn Change drives letter..........Chọn Add ( để thay đổi một cái tên gì đó tùy ý: D, E, F, G...cho ổ đĩa đó ). Rồi Ok là xong à !!!!!
By vquynhvn89
#128041
Quote:Được gửi bởi Penguina4


Bạn không lại Disk Mangager. Chuột phải không ổ đĩa ví dụ D: chọn Change drives letter..........Chọn Add ( để thay đổi một cái tên gì đó tùy ý: D, E, F, G...cho ổ đĩa đó ). Rồi Ok là xong à !!!!!


tui vừa làm theo cách bạn, vẫn thấy 3 phân vùng ổ đĩa, phân vùng C có hiện tên, hai phân vùng kia bất có tên. tui kích phải chuột chọn như bạn nói nhưng hiện lên thông báo " The operation failed to complete because the Disk management console view is not up-to-date. Refresh the view by using the refresh task. If the problem persists close the Disk Management console, then restart Disk Management or retart the computer". Dưới thông báo có nút OK.

Nhìn thấy các phân vùng vẫn còn là mừng rồi nhưng làm sao cho nó hiện tên như cũ. Mong bạn chỉ tiếp nhé, Thank nhiều.[=========> Bổ sung bài viết <=========]tui vừa làm theo cách bạn, vẫn thấy 3 phân vùng ổ đĩa, phân vùng C có hiện tên, hai phân vùng kia bất có tên. tui kích phải chuột chọn như bạn nói nhưng hiện lên thông báo " The operation failed to complete because the Disk management console view is not up-to-date. Refresh the view by using the refresh task. If the problem persists close the Disk Management console, then restart Disk Management or retart the computer". Dưới thông báo có nút OK.

Nhìn thấy các phân vùng vẫn còn là mừng rồi nhưng làm sao cho nó hiện tên như cũ. Mong bạn chỉ tiếp nhé, Thank nhiều.[=========> Bổ sung bài viết <=========]Mong bạn Duongvannam chỉ rõ hơn đi. Thank nhiều
By tuoi17xuitaydungngo
#128062 trời tương tự hệt mình! Ai giải đáp giúp đi liên hệ yahoo nha: jumany1988 . Thân.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement