Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By xuanle84
#780703 Mình cài chương trình Win7 Log on Background Changer thì nó yêu cầu cài .NET Framework 2.0.50727, sau đó máy tự tải bản 3.5 sạch 237 MB. Trước khi cài mình có bật Windows Features (vì thấy ô đó còn trống), xong đợi khoảng 10-15 phút thì máy báo "An error has occurred. Not all of the features were successfully changed." nên không có cách nào mà cài .NET được.

Thiếu .NET Framework 2.0.50727 nên 1 vài chương trình khác mình cũng không xài được (tại lúc trước mình xài IDM dính virus nên coi ở đâu đó có chỉ cách khắc phục, trong đó yêu cầu xoá .NET đó đi). Mình sợ sau này The Sims 4 ra mà mắc thiếu .NET bản đó mà không cài được chắc có nước tức chết. Anh/Chị/Em biết chỉ mình khắc phục với!

Hiện tại máy mình Win7 Home Premium 64 bit nha!
By henry_d_880
#780751 Trang answers.microsoft.com hướng dẫn như sau:

Bạn chạy công cụ System File Checker (SFC.EXE) để xác định tập tin gây ra vấn đề, ​​và sau đó xử lý thay thế các tập tin:

- Vào Start, chọn All Programs, bấm Accessories, kích chuột phải vào Command Prompt và chọn Run as administrator. Nếu bạn được nhắc nhập mật khẩu quản trị hay xác nhận, gõ mật khẩu, hay bấm vào Allow.


- Tại dấu nhắc lệnh, bạn gõ: sfc /scannow và bấm Enter. Lệnh sfc /scannow sẽ quét tất cả các tập tin hệ thống bảo vệ và thay thế các phiên bản không chính xác với phiên bản chính xác của Microsoft.


Tiếp theo, bạn tải về và chạy System Update Readiness Tool của Microsoft (Công cụ Sẵn sàng cập nhật hệ thống) rồi khởi động lại máy tính và cài đặt lại .NET Framework.

Công cụ cho windows 7 32 bit:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Công cụ cho windows 7 64 bit:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement