Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By yoyo_oscan
#779808 Công việc của mình yêu cầu cần cấm USB một số máy, nhưng sếp yêu cầu cấm USB bằng chức năng có sẵn trong Windows chứ không dùng phần mềm bên ngoài. Mình cũng có lên mạng tìm hiểu thấy cấm USB bằng registry, cách này có một điểm yếu chết người là chỉ khoá những USB đã cài đặt trên máy, còn những USB lần đầu cắm vào máy thì máy vẫn nhận như thường. Bạn nào có cách nào hay hơn chỉ mình với, mình Thank rất nhiều

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By k.nhung86
By Tahkeome
#779862 Tiếc nhỉ, mình có vài tool khóa USB cũng hay, thao tác nhanh gọn mà không phải cài đặt. Mà sếp của bạn sao cứ phải dùng chức năng có sẵn trong windows làm gì nhỉ???

hay bạn có thể mã hóa USB bằng Bitlocker của windows cũng được (khi dùng thằng này thì nên mã hóa khi USB không có dữ liệu, mà hóa xong copy dữ liệu vào sau cho nhanh)
By trungnguyen0206
#779863 Thanks bạn. Không biết sao mình cấm usb bằng registry khi gắn usb khác vào thì giá trị của Start lại trở về là "3" như cũ. - Việc chỉnh sửa registries chỉ có giá trị đối với các thiết bị USB đã được cài đặt trên máy tính, vô hiệu với các thiết bị mới cắm vào.

- Bạn có thể vô hiệu hóa một thiết bị lưu trữ USB chưa được cài đặt trên máy tính bằng cách Deny một phần hay toàn bộ phân quyền các file UsbStor.pnf và UsbStor.inf (đường dẫn C:\WINDOWS\inf\) cho tài khoản cần khóa USB.
By ngominhdat82
#779865 Thanks các bạn đã giúp mình, tại sếp mình không muốn có sự can thiệp từ bên ngoài, sợ sau này xung đột phần mềm hay lỗi lầm gì đó. Mình cũng đang nhứt đầu vì vấn đề này. Ai biết giúp mình với!
By nguyen_thuy_minh87
#779866 disable hết đám driver usb đi dc không bác Không được đâu bạn, tại chuột và bàn phím công ty mình dùng cổng USB. than
By zudo_kylan_gau_khin
#779867 - Việc chỉnh sửa registries chỉ có giá trị đối với các thiết bị USB đã được cài đặt trên máy tính, vô hiệu với các thiết bị mới cắm vào.

- Bạn có thể vô hiệu hóa một thiết bị lưu trữ USB chưa được cài đặt trên máy tính bằng cách Deny một phần hay toàn bộ phân quyền các file UsbStor.pnf và UsbStor.inf (đường dẫn C:\WINDOWS\inf\) cho tài khoản cần khóa USB. Đối với tài khoản nằm trong group Administrator mình có Deny toàn bộ quyền trên 2 file đó được không bạn. Mình đã có thử di chuyển 2 file đó sang thư mục khác nhưng cắm USB vào nó vẫn nhận như thường.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement