Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By love_sweet_wepro
#777889 Trước kia ban đã tạo hòm thư và không chú ý đến phần First name và last name của mình, nên đánh linh tinh vào đó, sau này thấy rất khó chịu mà không biết cách thay ở đâu. Hôm nay toi sẽ chỉ ban cách thay nó như sau,thật đơn giản thôi mà. Hãy làm như sau nhé:Đầu tiên ban phải vào hòm thư của mình rồi ấn vào Mail Options ở góc phải,phía bên trên cửa sổ mà toi đã đánh dấu dưới đây này.
Ban  ấn vào dòng Account Information.
Ban gõ Password cũ của mình vào dể tiếp tục.Sau đó thì mục Account Information hiện ra.như dưới đây:  Lúc đó màn hình hiện lên :
Ban nhìn thấy Ngay trên mục Yahoo ID Card ở trên là Change Password.Lúc này ban hãy nhìn xuống dưới để xban lại thông tin first name và last name của mình ở phần Address/Contact Information ấy, bên cạnh nó là nút Edit..Lúc này ban muốn thay đổi tên thì thật đơn giản phải không  ban hãy nhắp chuột vào nút Edit
Edit Contact Information for: Ban có thể chọn giới tính này, Tên của ban, ở First, họ của ban ở Last và tên đệm ở Middle. Nhưng vì tiếng Toi hơi ngược một chút nên ban đừng chọn như toi nhé, mà hãy chọn Lần lượt đúng theo tên của mình chẳng hạn là Hoàng Dũng sau đó ban ấn vào Finish để kết thúc. Ban hãy dùng việt key để gõ và nên chọn kiểu gõ telex và chọn mã 42 Unicode, lúc gõ có thể nó hiện là Hoàng Dũng nhưng kệ nó, cứ viết cho đúng và Finish là xong

Ban ấn vao nút Finished là xong.Nó sẽ quay trở lại mục Mail Options. Toi hy vọng là sau khi đọc bài viết này ban có thể dễ dàng hiểu và thay được tên first name và last name như ý thích của mình.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement