Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Riku
#777680 Em là sinh viên, em cần một laptop với những công dụng sau ?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By huynhtrongnghia79
#777724 Mình nghi ban nen chon corei3 hoăc core 2 do vi những dòng máy này không những phù hop với việc học tập của sinh viên ma nó còn đáp ứng dc nhu cầu giải trí , gia thành cũng phải chăng.mình nghĩ bạn nên mua may của hp hay acer. chúc bạn chọn lựa thành công!
By berua.bega
#777725 Theo tui nghĩ bạn nên đưa vấn đề tiền bạc lên trên cùng rồi hãy xem tới cấu hình Với khoảng 8 - 15tr thì không thể kiếm 1 "laptop dùng để chơi game MẠNH MẼ". Mặc dù Acer hay Asus đưa ra giá dễ chấp nhận nhưng vẫn không thể mua 1 laptop với card màn hình chỉ vừa đủ chơi game (một số dòng máy có card rời nhưng vẫn có hạn chế) Chỉ khi bạn sở hữu 1 em AlienWare hay cái gì tương tự thì có thể suy nghĩ lại về câu tui sắp nói. Thật sự laptop không có chuyện chơi game mạnh mẽ với số tiền 30triệu trở lại (Thậm chí Zseries của VAIO cũng không thể chơi game vì vướng card màn hình Nvidia 310M, đơn giản vì ít ai sản xuất laptop để chơi game - một nhu cầu đặc biệt) Thiết nghĩ với nhu cầu sinh viên thì 1 laptop 8 - 15tr đã là quá đủ cho nhu cầu học tập và bỏ qua tiêu chí chơi game thì sẽ dễ lựa máy hơn rất nhiều cụ thể là các dòng Acer Aspire, VAIO NS/NW (khuyến khích dùng loại này), Compaq, Acer tui cũng sắp là sinh viên Chúc bạn chọn được laptop thích hợp.
By nuhoang_banggia_11141
#777726 Trước hết tui thấy yêu cầu thứ 3 của bạn là thừa vì nếu có thêm khe cắm 3G thì sẽ đội giá lên rất cao (Bạn có thể tham khảo mấy con HP và Vinaphone phối hợp sản xuất sẽ rõ). Hơn nữa hiện nay giá USB 3G chính hãng của Viettel chỉ có 580k loại 3.6 MB va 780K k loại 7.2MB nên chỉ cần mua USB 3G là được. Với tầm số tiền đó thì bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Bạn nên chọn Laptop cua ASUS ấy, bảo hành tới 24 tháng và hiện tại là hãng bảo hành tốt nhất Việt Nam đó. Không thì bạn có thể chọn MSI (bh 24 tháng ), Lenovo, Toshiba cũng được. Nếu its tiền hơn thì chọn Acer ( 11.5 triệu là có core i3 và Card rời rồi). Bạn nên tham khảo kỹ hơn để có sự lựa chọn tốt nhất. Chúc thành công!
By Aethelweard
#777727 bạn là sinh viên nghành gì? nếu bạn học đồ họa hay thiết kế thì nên dùng Dell hay Asus . bạn vào wedsite bên cty mình tham khảo :http://www.vitinhtragop.info. có gì thắc mắc thì alo cho          mình sẽ tư vẫn thêm nhé :097.567.2121
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement