Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Treowe
#776994 Virus inetinfo.exe và cách khắc phục chặn mạng ?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By ve_dai
#777002 Nó có thể được bực bội và khó chịu, và quả thực thường làm cho bạn cảm thấy choáng ngợp khi bạn nhận được một lỗi runtime trong inetinfo.exe trên máy tính cá nhân của bạn. Rất nhiều người đang trong bóng tối về những gì là để đổ lỗi cho những vấn đề này và những gì họ có thể làm để giải quyết chúng. Trước khi quyết định thuê một kỹ thuật viên máy tính với chi phí rất lớn, nghiên cứu này ngắn gọn làm thế nào để hướng dẫn bởi vì nó sẽ giúp bạn khám phá một cách dễ dàng để khắc phục những vấn đề này chỉ trong vài phút.
Trước khi chúng tui nhận được vào chi tiết, cho phép tui giải thích một chút về cách các cửa sổ của bạn được tổ chức để cung cấp cho bạn một ý tưởng tại sao những lỗi này bực bội bật lên trong những nơi đầu tiên. Trong phần lớn trường hợp lỗi runtime này là kết quả của một ô nhiễm hay hệ thống registry bị hư hỏng - đây là một phần của cửa sổ của bạn mà liên tục theo dõi hoạt động của bạn, vì vậy mà mỗi lần duy nhất bạn làm một cài đặt, gỡ bỏ, hay cập nhật, đó là được ghi lại bởi cửa sổ ứng dụng của bạn.
Chức năng đăng ký bao gồm nhiều loại dữ liệu, bao gồm có tất cả các đường dẫn và các liên kết được yêu cầu để thông báo cho các cửa sổ của bạn hệ thống mà các tập tin mà chạy phần mềm của bạn và các chương trình phần cứng được đặt. Ví dụ, ứng dụng phần mềm được cài đặt không chính xác hay không đúng cách gỡ cài đặt có thể gây ra sự hoạt động liên kết trong hệ thống registry của bạn, do đó cửa sổ không thể kiểm soát chương trình cụ thể hay một phần của nó, mà có thể dẫn đến việc của bạn một lỗi runtime trong inetinfo. exe và các loại khác khó khăn, trong đó có phản ứng chậm, lỗi dll,. sự sợ hãi màn hình màu xanh, và nhiều hơn nữa. Những loại vấn đề có thể dễ dàng cố định nếu bạn là một chuyên nghiệp và bạn cảm giác thoải mái "chơi" với cửa sổ đăng ký của bạn, cho hầu hết mọi người, tuy nhiên, nó không nên đi một mình - bạn có thể dễ dàng làm thiệt hại nhiều hơn nữa!
May mắn thay, có một cách đơn giản và miễn phí rủi ro để sửa chữa một lỗi runtime trong inetinfo.exe ngay cả trong trường hợp đó bạn mới làm quen với máy tính - đăng ký một chuyên viên sửa chữa phần mềm là câu trả lời của bạn. Các giải pháp phần mềm chuyên về tìm kiếm một loạt các lỗi trên pc và chăm sóc của bạn để khắc phục chúng và nhanh chóng khôi phục lại tình trạng máy của bạn tốt nhất của nó. Vì hầu hết các ứng dụng cung cấp miễn phí và không có nghĩa vụ-quét và sửa lỗi, khuyên để tải công cụ này và để cho nó có được để làm việc và giải quyết những vấn đề này cho bạn.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement