Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By cuongquyt
By Tim
#776877 Dĩ nhiên là "có sao" rồi! màn hình LCD cũng tương tự như màn hình máy tính bỏ túi, khi bạn ấn nhẹ vào thì sẽ có vết loang giống như nước. Việc tưường xuyên "chà chà", "gõ gõ" lên mản hình thường xuyên sẽ làm cho hình ảnh hiển thị màu không đúng, xuất hiện các điểm chết... làm cho màn hình mau hư. Bnạ cũng nên chú ý, tránh để điện thoại di động tiếp xúc thường xuyên sẽ làm nhiễu tín hiệu cũng như làm màn hình mau hư.
Chúc vui!
By Rusty
#776878 Tất nhiên rẻ có sao rồi..
Sẽ làm đơ màn hình của bạn.
Màn hình đụng vào nhiều cũng không tốt đau..
By formej
#776879 Theo mình thì bạn nên lau chùi màn hình liên tục nếu như nó ở nơi có nhiều bụi. Làm như vậy nó cọ xèn xẹt chứ cọ xồm xộp cũng không ảnh hưởng gì. Chỉ là ghi cái bảng to là không ấn mạnh tay vào màn hình. Bạn làm sao mà mọi người cảm giác bt mà vẫn tốt cho màn hình của bạn. Và cũng đừng quá bận tâm về vấn đề này bởi màn hình đã đưa ra tiệm net nó chạy cả ngày cả đêm. Có khi còn được bảo hành trước kì hạn ấy. Cho nên nó không hỏng vì bị gõ mà lại hỏng vì thời gian ấy. Chúc bạn làm ăn tốt
By chauthuy_truong
#776880 Nếu "cốp cốp, xẹt xẹt" nhẹ thôi thì không sao, cốp mạnh quá là nứt đó! cốp mạnh vừa là bị "bầm" (có vết màu đậm).
Khuyến cáo nhẹ nhàng vui vẻ là cách hay nhất !
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement