Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By cafenet_plus
#776435 Tư vấn cho em về con laptop ACER 4740G core i5 ???

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By lsandy_2805
#776464 Ai bảo là Acer không tốt hay lỗi phần cứng ... vậy? Toàn mấy chú chưa dùng mà chỉ giỏi hùa theo rồi phán này phán nọ thôi.
Con Acer 4740G khá tốt bạn cứ mua không phải hối hận gì cả chỉ có điều thiết kế của nó không đẹp bằng các hãng khác như Asus hay Dell thôi, chứ không đến nỗi xấu.
Với tình hình Asus A42JR giá về VN sẽ khá cao tầm 16tr thì 4740G là best choice cho giá rẻ hiệu năng cao rồi.
By tienthanh_232007
#776465 Chào bạn, mình nghĩ thế này. Xưa nay khi nghe nói đến Acer thì người ta thường có cảm giác đó là dòng máy rẻ tiền, mà mình hay có câu Tiền nào của ấy, nên mọi người càng có cơ sở để nói là Acer kém, acer hay lỗi, ...Nhưng tất cả những điều đó mình thấy rằng: Mõi người thường cảm nhận một cách cảm tính mà thôi. Nếu nói về thương hiệu, hiện nay Acer đang là một trong ba thương hiệu máy tính lớn nhất thế giới có mức doanh thu toàn cầu luôn nằm trong top 4.  Riêng về vấn đề đó thì bạn cũng đã đủ thấy là Acer không phải là thương hiệu nhỏ, kèm với thương hiệu thì cũng là chất lượng phải cao chứ không thể kém như các bạn của bạn nói được. Mình thấy có một thực tế là: Nhiều người không có nhiều kinh nghiệm hay kiến thức dùng máy tính lắm, nên nhiều khi máy bị virus thôi, không chạy được vào win, việc này diễn ra thường xuyên và họ cũng suy ra là máy đó kém, và rất tiếc là trong các trường hợp đó thì họ lại dùng đúng loại acer, nên họ càng thêm cơ sở để kết luận là: Acer kém, hay bị lỗi phần cứng, mặc dù đó là kết luận hoàn toàn sai.  Mình nghĩ những thông tin trên diễn đàn mà bạn đọc được là những thông tin bổ ích, vì phần lớn người đăng đàn thì đều có nhiều kiến thức về máy tính, nên các vấn đề họ nói là rất đáng quan tâm, và bổ ích cho người mới dùng hoặc đang muốn mua. Mấy lời đó hy vọng giúp bạn được phần nào, chúc bạn mua được máy như ý Mời bạn ghé thăm: Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Tin Học An Việt
By hoaxuongrong_139
#776466 Mình cũng đang dùng máy acer.Nhưng là dòng 4736.mình thấy acer chạy rất tốt.không hay bị lỗi như mọi người hay nói.acer là máy có cấu hình cao nhưng giá lại rất rẻ.nhưng ai ham tậu máy tính cậu hình cao nhưng túi tiền có hạn thì cũng nên xem xét đến acer.mình dùng thì chỉ thấy có một vấn đề là máy acer chạy khá nóng.ảnh hưởng khá nhiều đênttoossc đọ của máy.nếu bạn mua acer nên mua thêm một quạt gió nữa.mình đã biết có một trường hợp máy chạy nóng quá làm cong ổ cứng rồi. Chúc bạn có một lựa chọn đúng đắn.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement