Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Andrey
#776132 Dell Studio 1558 không kết nối 3G được?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By ngomytien
#776150   Dell Studio 1558 không kết nối 3G được
Laptop của em là Dell Studio 1558, đã có sẵn khe gắn SIM hỗ trợ GSM (HSDPA). Em đã đăng ký FC của Mobifone, nhưng máy không tìm được. Có phải em cần cài đặt phần mềm gì không? Hay phải mua USB 3G?
By minhhong_286
#776151 bạn mượn cái usb 3G của ai đó rùi chạy cái software driver xem thế nào" chú ý windows 7 chưa hỗ trợ dạng USB này", nếu vẫn không được thì bạn phải phải mua cái USB của hãng bạn sử dụng dịch vụ đó. Nói tóm lại bạn phải có driver cho cổng com đó hoặc cho USB, chạy xong thì bạn hãy click vào biểu tượng đó nhấn vào conecter là ok.  chúc bạn may mắn!
By maanhlam
#776152 Máy chưa có module 3G/WWAN bên trong Máy của bạn mới chỉ có khe cắm thẻ SIM chứ chưa có module 3G/WWAN gắn bên trong để xử lý. Module đó gắn vào khe PCI Express bên trong laptop. Bạn có thể tìm mua trên ebay. Mua USB 3G cũng là 1 cách để kết nối nhưng bạn sẽ không dùng được khe SIM kia. Nếu bạn muốn mua module 3G/WWAN, hãy mở laptop ra để chắc chắn laptop của bạn có ăng-ten cho 3G (1 hay 2 cái), nếu không sẽ phải mua thêm.
By Generosb
#776153 Dell Studio 1558 không kết nối 3G được Chào bạn! Đa phần hầu hết các Laptop của Dell đều có sẵn thẻ SIM, nhưng không phải máy nào cũng hỗ trợ WWAN(3G), nếu máy bạn mua ở các cửa hàng thì đa phần là không có(ngoại trừ các dòng máy cao cấp của Dell như Studio XPS, Adamo...). Bạn có thể kiểm tra xem máy mình có WWAN không bằng cách vào BIOS của máy để xem(chi tiếc thì lên Google tìm). Nếu máy bạn có WWAN thì bạn chỉ cần lên trang chủ Dell để download soft Dell Mobile Broadband Manager về cài là có thể dùng được. Chúc bạn thành công!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement