Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Kolton
By Denys
#775916 Theo mình thật sự không cần thiết, với chip core2duo trở xuống hiệu năng của nó cũng đủ để đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao, chip core i7 giờ còn mới công nghệ pin chưa đủ để đáp ứng nó
Tất nhiên nếu bạn là người ham mê công nghệ, mua một chiếc máy tính siêu mạnh như core i7 cũng vẫn được nhưng theo ngu ý của mình thì nên đầu tư vào khả năng tiện dụng ví dụ như 3G ở Việt Nam đang có rồi thì 1 cái card 3G cũng không phải là tồi, hay đầu tư thêm về mặt hình thức cũng OK vì nó là vật tùy thân, đẹp tí cũng sướng hơn.
By lypele_1990
#775917 Lap HP thì nóng nổi tiếng rồi .   Theo em, các soft + application hiện nay chưa hỗ trợ làm việc đa core, tức là tại 1 thời điểm thì chỉ có 1 core vào làm việc thôi, mà theo em biết core i7 có 6 lõi, mỗi lõi có xung là 1.6Ghz... nên theo em thì core i7 nếu bây giờ mà dùng thì kô hợp lí lắm... các bạn thử nhìn bảng giá CPU mà xem, con Core i7 720M = 350$ xấp xỉ con Core 2 Duo T9400 (2.53Ghz) thôi. Còn trên notecheckview phần Benchmark CPU thì Core i7 720M xếp hàng top nhưng đó là về mặt lí thuyết còn thực tế thì chưa phù hợp.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement