Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By trove1217
By bebongy
#775806 Cái này là do bị shock điện, bạn đang dùng máy tính sách tay hay máy bàn? tui nghĩ bạn dùng máy tính Acer . cách trị bệnh: bạn chọn Start-> shut down-> chọn Standby để khoảng 5 phút sau đó mở máy lên lại đảm bảo nghe nhạc vivu Chúc bạn vui!
By Tracy_Nguyen
#775807 Có thể do headphone của bạn bị hỏng rồi, cũng có thể bạn chưa tạo kết nối với máy tính, nhưng loại máy tính ngày nay kết nối theo cách điện tử, tức là sử dụng phần mềm để điều khiển các vi mạch bán dẫn tạo các kết nối phức tạp, bạn nên cài drive sound cho máy, phần mềm này được tặng kèm theo máy khi bạn mua máy hay bạn cũng có thể down trên mạng về drive phù hợp với máy bạn rồi cài vào máy, khi nào có biểu tượng hình chiếc loa trên màn hình là ok. Còn nữa, bạn phải cắm đúng headphone vào máy đúng jack của nó mà phần mềm này quy định hay bạn có thể tự thay đổi chúng CHúc bạn thành công!
By zduongduongz0690
#775808 Đó là vì ngưng cấp nguồn điện đột ngột cho máy tính khiến các thiết bị khác bị shock điện. Có lẽ tại không phải hàng chính hãng để chữa bạn hãy để trong máy chế độ Stand by trong khoảng 5-10 phút xem sao nếu không được thì mình bó tay !!!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement