Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By hongphuong_96
#775160 các bạn cho em hỏi có cách nào để thay đổi biểu tượng màn hình của Ethernet (mạng dây) ở góc phải taskbar thành biểu tượng cột sóng của wifi được không ak!
By tramnghiem_bluefish_19392
#775186 các bạn cho em hỏi có cách nào để thay đổi biểu tượng màn hình của Ethernet (mạng dây) ở góc phải taskbar thành biểu tượng cột sóng của wifi được không ak! Có đó bạn.

Bạn mua 1 bo mạch bắt sóng wifi bạn gắn vô main thì nó thành cột sóng wifi liền hà
By cuopduong81
#775188 các bạn cho em hỏi có cách nào để thay đổi biểu tượng màn hình của Ethernet (mạng dây) ở góc phải taskbar thành biểu tượng cột sóng của wifi được không ak! Rảnh rỗi thế làm cho bạn, để mặc định đi, có đổi thì đổi mấy cái icon việt key, idm, ... cho nó đồng bộ mày trắng giống icon loa, internet, thông báo..thì hay hơn.
By Ryley
#775189 Nếu là Windows 7 bạn có thể dùng "Windows 7 Tray Icons Changer" . Còn Windows 8.1 bạn phải tự mod file pnidui.dll trong system32 với Windows 32bit , nếu là Windows 64bit thì cả trong system32 và SysWOW64 . Bạn có thể tự tìm hiểu cách thay icon file hệ thống để làm , còn không up file đó lên đây mình giúp cho .
By mr_chen
#775190 Rảnh rỗi thế làm cho bạn, để mặc định đi, có đổi thì đổi mấy cái icon việt key, idm, ... cho nó đồng bộ mày trắng giống icon loa, internet, thông báo..thì hay hơn. Mình không dùng vietkey hay unikey, lúc trước dùng unikey nhưng nó hiện chữ ENG ở góc phải không tắt đi được nên chuyển qua dùng gõ tiếng việt của trần kỳ nam rồi. Phần mềm gõ tiếng việt không hiện cái ngôn ngữ ENG lên nhìn gọn hơn. .
By noel_fukinou
#775191 Nếu là Windows 7 bạn có thể dùng "Windows 7 Tray Icons Changer" . Còn Windows 8.1 bạn phải tự mod file pnidui.dll trong system32 với Windows 32bit , nếu là Windows 64bit thì cả trong system32 và SysWOW64 . Bạn có thể tự tìm hiểu cách thay icon file hệ thống để làm , còn không up file đó lên đây mình giúp cho . Của em windows 8.1 x64 bác ơi, trong system32 thì có file "pnidui.dll", còn trong SysWOW64 thì không có file "pnidui.dll" đó bác ak. Mong bác giúp đỡ ca này
By love_love_love547
#775193 Buổi tối tự mò theo hướng của bác @Wanted_boy187 là chỉnh sửa file pnidui.dll trong system 32, cuối cùng cũng được. Thank hướng đi của bác ấy. Máy bàn có card wifi nhưng vẫn thích nghịch icon của ethernet

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By sooiinlee
#775194 Của em windows 8.1 x64 bác ơi, trong system32 thì có file "pnidui.dll", còn trong SysWOW64 thì không có file "pnidui.dll" đó bác ak. Mong bác giúp đỡ ca này Của bạn là Windows 8.1 Pro hay Enter ?
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement