Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By angle_blue106
#775149 các bạn cho e hỏi là nên dùng windows nào để chơi game ạ . e thích windows 8.1 hơn , vì nó mượt . nhưng e muốn chơi game là chủ yếu . không biết nen dùng windows nào
By rosewillow27
By Nicanor
#775282 cái này thì tuỳ bạn thôi...xét theo sự ổn định thì chọn windows 7, muốn mới lạ thì windows 8
By nhoc_minhon_9x
#775283 game chủ yếu thì cài xp cho nó nhẹ nhàng bạn ah , còn không thì xài windows 7, lỡ cài windows 8.1 rồi thì trước khi chạy game nhớ phải check vòa cái disable dpi setting là lại chạy như trên windows 7
By nhoxsam_alone
#775284 game chủ yếu thì cài xp cho nó nhẹ nhàng bạn ah , còn không thì xài windows 7, lỡ cài windows 8.1 rồi thì trước khi chạy game nhớ phải check vòa cái disable dpi setting là lại chạy như trên windows 7 là ntn bác
By rongconmangkinh
#775285 nói chung muốn nhẹ thì XP(dù MS sáp khai thử nó nhưng bản SP3 cũng đã ổn định rồi), nếu cấu hình đủ mạnh thì xài windows 7 ổn định ơn cả XP, gamer nếu không dùng XP thì sẽ chon 7 (theo mình nghĩ là vậy), windows 8 ra cũng đã được một thời gian nhưng vẫn còn tương đối chưa ổn định như w7, w8 có một số cải tiến nhưng đôi lúc phải tắt nó đi chơi game mới mượt(đôi lúc phải nói là "chơi mới được") thì nó cũng chả khác w7 là mấy, w8 thì có mấy acc share trên vnz ta để tải game có phí của xbox,... cũng khá hay (ví dụ A7,A8,và một số game... chỉ chơi được trên xbox, android,...).

nói tóm lại, nếu cấu hình đủ mạnh:

-khuyên dùng windows 7 vì ít lỗi hơn windows 8(hiện nay windows 8 còn gặp một số lỗi linh tinh)

-muốn tải nghiệm thì cài windows 8, hay là cài song song 2 HDH w7 và w8 để tiện vừa chơi game vừa trải nghiệm(vụ này ngốn ổ cứng lắm, nhiều khi bị lỗi là đi luôn)

-->quyết định nằm ở bạn thôi
By the_rain_over_16
#775286 Chơi game thì xài XP cũng ổn đấy, còn nếu muốn trải nghiệm Windows 8.1 thì có thể vọc trên máy ảo cũng được. Theo m thì không nên cài song song 2 HĐH.
By pitago1105
#775287 các bạn cho e hỏi là nên dùng windows nào để chơi game ạ . e thích windows 8.1 hơn , vì nó mượt . nhưng e muốn chơi game là chủ yếu . không biết nen dùng windows nào Game tương thích với 8.1 cũng nhiều rồi, nên dùng windows 8.1 bạn ạ.
By c0nverse1
#775288 Mình xài windows 8.1 và cài hầu hết tất cả những game bây giờ, theo quan niệm của mình thì bác thích thì cứ cài windows 8.1 xài đi nhé.
By Baudier
#775289 thích thì nhích nhôi...

cho xem cấu hình nhà bạn thế nào, bạn cày game gì rồi tính chuyện windows gì sau nha
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement