Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By be_buu
#774866 giúp em với.

Em đang dùng laptop toshiba, vài tuần nay có hiện tượng sau khi chơi DOTA thi không shutdown được máy, đợi mãi không được phải nhấn nút power . em mở task manager thì thấy có chương trình garena talk overlay vẫn chưa tắt dù đã tắt garena, em end process mãi vẫn không được, nên nghi là do cái này.

Bác nào biết nguyên nhân và cách giải quyết thì bày em với, thanks nhiu!!!
By meo1311
#774975 Bạn thử tắt cái gerena talk overlay mà bạn nói xem rồi shutdown thử xem có được ko. Có thể vì còn chương trình chạy ẩn nên nó không tắt được.
By Marji
#774977 Bạn thử tắt cái gerena talk overlay mà bạn nói xem rồi shutdown thử xem có được ko. Có thể vì còn chương trình chạy ẩn nên nó không tắt được. mình tắt không được bạn ak. end process mãi nó vẫn cứ trơ trơ
By bluemoon24681
#774978 mình tắt không được bạn ak. end process mãi nó vẫn cứ trơ trơ Thế là do cái đó rồi. Bạn vào run và gõ msconfig, vào Services hay Startup tìm cái mà bận thấy rồi Disable nó xem sao.
By viuvi_nhieu
#774979 cho mình hỏi bạn đang dùng windows nào vậy, nếu windows 7/ 8 thì các chương trình đang mở thì khi mình Shutdown thì nó sẽ tự động ép đóng hết
By Ghazanfar
#774980 cho mình hỏi bạn đang dùng windows nào vậy, nếu windows 7/ 8 thì các chương trình đang mở thì khi mình Shutdown thì nó sẽ tự động ép đóng hết Đó là bình thường thôi, còn nhiều chương trình chạy ẩn nó không tự động tắt được. không biết bạn gặp trường hợp đó chưa.
By itzcat
#774982 Thế là do cái đó rồi. Bạn vào run và gõ msconfig, vào Services hay Startup tìm cái mà bận thấy rồi Disable nó xem sao. Bạn thử theo cách của bạn này xem có khá hơn không?
By nguyenlam_nguyenlam26
#774983 laptop em dạo này cũng tự dưng không shut down và restart được, phím tắt window+E, win+D, win+M... cũng không dùng đuợc, máy đang cài pass nhưng mà hibernate xong cũng không bắt nhập pass nữa; bác nào pro chỉ giúp em làm sao bây giờ với . Tìm trên mạng toàn thấy bảo là phải cài lại win, không biết có cách nào đơn giản hơn không (mà em cũng không biết cài lại windows thế nào nữa huu)
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement