Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By thien_than_bong_toi_sesshoumaru
#773505 không hiểu sao lúc trước firefox tải ảnh trang web bình thường, sau đó có cài addon abp chặn qc nhưng do 1 lần sơ xuất bấm chặn luôn hình ảnh ở site đó, nhưng bây giờ thì gỡ addon đó ra rồi nhưng vẫn không tải được ảnh ở site đó, chỉ thỉnh thoảng thì nó tải được nhưng đa số là không, cũng đã thử gỡ firefox ra và cài lại nhưng không hiệu quả, có ai có cách nào giúp mình không?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Anwar
By lon_blog
#773521 Mìnhhf cũng không rõ về cái này lắm, bạn thử xóa abp đi rồi cái lại nó xem sao, mình dùng admuncher thấy ổn hơn, chặn xong bỏ chặn dễ hơn không hiểu sao lúc trước firefox tải ảnh trang web bình thường, sau đó có cài addon abp chặn qc nhưng do 1 lần sơ xuất bấm chặn luôn hình ảnh ở site đó, nhưng bây giờ thì gỡ addon đó ra rồi nhưng vẫn không tải được ảnh ở site đó, chỉ thỉnh thoảng thì nó tải được nhưng đa số là không, cũng đã thử gỡ firefox ra và cài lại nhưng không hiệu quả, có ai có cách nào giúp mình không?
By o0_permanentlove_0o
#773523 Bạn bấm tab Trợ giúp (Help) -> Thông tin xử lý sự cố (Troubleshooting) -> bấm vào "Đặt lại Firefox" trong khung "Đưa Firefox về trạng thái mặc định".
By osakaa5
#773524 - Phải chi bạn đừng gỡ ABP thì chỉ cần vào Preferences, Custom Filters, Delete những địa chỉ hình ảnh bạn đã chặn.

- Giờ bạn cài lại ABP rồi vào như trên để bật xem hình ảnh bạn đã chặn.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement