Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By k_an
#768141 Pro nào cho hỏi quyền hạn của tài khoản khách ( account guest) trong window cái.
By trecontimdoco
#768227 acc guest dc quyền sử dụng 1 số phần mềm cài trên máy (như IDM, GC, FF), dc quyền chỉnh sửa những tệp tin dc tạo bởi acc guest , dc chỉnh sửa màn hình desktop của acc guest và dc truy nhập vào những thứ mà acc admin không khóa ..


acc guest không có quyền sử dụng 1 số phần mềm (vd: Torrent,... ) , không có quyền cài thêm hay gỡ bỏ phần mềm , không có quyền dc chỉnh sửa (gỡ bỏ , đổi tên, đổi pass) acc khác ... nói chung là không có quyền chỉnh sửa về hệ thống của windows .
By Ryker
#768228 Account guest là acc có sẳn trong Windows và mặc định không có mật khẩu. Với account này, người dùng không thể thay đổi tình trạng của máy. Cụ thể là không thể cài đặt hay gỡ bỏ chương trình; không thể thay đổi cấu hình hệ thống; không thể định dạng đĩa; bị giới hạn trong việc sử dụng ổ đĩa hay thư mục, tập tin; trong việc quản lý, sử dụng máy in và fax và nhất là không thể tạo hay xóa account khác.
By Denney
#768229 Người sử dụng Guest Accounts (tài khoản Khách) không thể cài đặt phần mềm, cấu hình hay thay đổi hệ thống và không thể đặt mật khẩu (mặc định mở) cho Guest Accounts. Đơn giản chỉ có thể sử dụng các phần mềm được cài sẵn với các cài đặt ban đầu và được quyền... tắt máy tính . Vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm việc bảo mật dữ liệu cá nhân của mình trên máy tính và không sợ sự tò mò của người dùng.. ké máy .
By vquynhvn89
#768230 Account guest là acc có sẳn trong Windows và mặc định không có mật khẩu. Với account này, người dùng không thể thay đổi tình trạng của máy. Cụ thể là không thể cài đặt hay gỡ bỏ chương trình; không thể thay đổi cấu hình hệ thống; không thể định dạng đĩa; bị giới hạn trong việc sử dụng ổ đĩa hay thư mục, tập tin; trong việc quản lý, sử dụng máy in và fax và nhất là không thể tạo hay xóa account khác. Cũng sử dụng bình thường nhưng với những chức năng hạn chế vậy nhiều khi dùng tức lắm. Đang định cài thêm phần mềm này, phần mềm kia...không cài được.. M không dùng tài khoản đó bao giờ.
By haclong262
#768231 ai cho em hỏi: em dùng con dell vostro xài win7 mà tự dưng mấy hôm nay máy đang lướt web thì bị tắt, hiện lên màn hình xanh với 1 đống chữ. Một lúc sau nó đếm hết time rồi lại mở lại máy như thường+ 1 bảng thông báo " Windows has recovered from an unexpected shutdow"


Em soi xuống bên dưới thì thấy : Files that Giúp describe the problem:

C:\Windows\Minidump\050914-13010-01.dmp

C:\Users\Administrator\AppData\Local\Temp\WER-25599-0.sysdata.xmlCho em hỏi liệu có phải bị lỗi windows hay là lỗi quyền Administrator không ạ
By il0ve_hackiNg
#768232 ai cho em hỏi: em dùng con dell vostro xài win7 mà tự dưng mấy hôm nay máy đang lướt web thì bị tắt, hiện lên màn hình xanh với 1 đống chữ. Một lúc sau nó đếm hết time rồi lại mở lại máy như thường+ 1 bảng thông báo " Windows has recovered from an unexpected shutdow"


Em soi xuống bên dưới thì thấy : Files that Giúp describe the problem:

C:\Windows\Minidump\050914-13010-01.dmp

C:\Users\Administrator\AppData\Local\Temp\WER-25599-0.sysdata.xmlCho em hỏi liệu có phải bị lỗi windows hay là lỗi quyền Administrator không ạ máy của bạn bị dumb Ram nên bị lỗi Blue Death Screen thôi . nếu là máy bàn thì bạn tháo Ram ra, lau chùi thật sạch sẽ chân Ram = giấy trắng A4 rồi cắm lại thật chắc chắn là ok
By domdom67
#768233
ai cho em hỏi: em dùng con dell vostro xài win7 mà tự dưng mấy hôm nay máy đang lướt web thì bị tắt, hiện lên màn hình xanh với 1 đống chữ. Một lúc sau nó đếm hết time rồi lại mở lại máy như thường+ 1 bảng thông báo " Windows has recovered from an unexpected shutdow"


Em soi xuống bên dưới thì thấy : Files that Giúp describe the problem:

C:\Windows\Minidump\050914-13010-01.dmp

C:\Users\Administrator\AppData\Local\Temp\WER-25599-0.sysdata.xmlCho em hỏi liệu có phải bị lỗi windows hay là lỗi quyền Administrator không ạ
Do bạn tắt máy không đúng cách nên bị lỗi. Ban đầu khi khởi động bạn nhấn F8 sau đó chọn dòng có chữ ...last good ... gì đó. Nếu lần khởi động tiếp theo mà bị lỗi thì bạn nên kiểm tra xem ổ cứng có bị bad hay không?
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement