Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By ngptin1
#765807 Hôm nay mình có ôm cái ổ cứng HDD đã được cái HĐH và chạy ngon lành ở 1 main khác, vấn đề là bây giờ nó hư rồi nên mình gở ổ cứng đó sang 1 Case có Main đời củ, khi gắn vào thì chạy lên ngon lành có điều phải quét lại hết Driver, Không biết là mình mang ổ cứng từ main này sang main khác cắm vào sử dụng mà không ghost lại cho tương thích với main thì có vấn đề gì về sau không? mong các bạn giúp đở.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Girl_Lonely
By shiiyuki_zanshiko
#765855 Vấn đề nghiêm trọng nhất là không tương thích phần cứng và xung đột drivers. Nếu bạn đã giải quyết xong ổn thỏa và sử dụng lâu dài không thấy vấn đề gì thì cứ dùng bình thường. Còn ghost lại (hay cài mới lại) thì càng tốt, cũng không tốn nhiều thời gian mà lại có đủ những chương trình bạn cần.
By congchuaphenphen
#765857 Nếu bạn dùng bản ghost đa cấu hình thì không sao vì mang sang máy khác thì nó vẫn nhận hết driver. Tuy nhiên nếu bạn cài sử dụng đĩa gốc thì sẽ có trục trặc với driver (với xp) và bản quyền windows sẽ mất tác dụng (phải Cr-ack lại).
By Huw
#765858 9 xác là nó mất hết 1 đám Driver và mình quét lại, dùng có vẽ như thấy hơi chậm thì phải. lúc trước mình có test ôm 1 ổ cứng đi main khác ghost lên window cái driver đầy đủ ngon lành cành đào...nhưng khí mang ổ cứng đó đi sang 1 máy có main khác thì nó lại không lên window và đành phải ghost máy lại. Đối với vấn đề bị mất Driver thì không nghiêm trọng quét cái lấy sạch. mình chỉ sợ không tương thích bản ghost cho main đó gây xung đột làm chậm quá trình xử lý or gây lỗi xung đột làm hao tổn phần cứng thôi.
By chauduyenbi
#765859 Mình nghĩ chỉ là cá biệt không ngờ bạn tính làm chuyện ghost cho nhiều máy với cái ổ cứng đang chạy windows "ngon cành đào" trên máy bạn . Nếu mọi cái đều tốt đẹp thì cần gì phải tạo bản ghost đa cấu hình. Khuyên bạn nên tìm hiểu cách tạo bản ghost đa cấu hình rồi hãy làm chuyện ghost máy... không công . Nếu bạn... làm biếng tạo thì có nhiều bản ghost đa cấu hình được tạo sẳn, bạn lấy về dùng. Sự ép duyên không sớm thì muộn cũng xảy ra... cơm không lành... canh không ngọt...
By baucats10
#765860 đây là cá biệt 1 máy thôi, do main hư nên thay main mới lấy ổ cứng củ gắn qua mà không ghost lại chỉ cài lại driver. nó lên windows rồi nên làm biếng ghost lại, dò hết driver sài bt
Kết nối đề xuất: