Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By quykyky
#765021 Em bị lỗi font chữ ô vuông và mấy chữ tùm lum , hok đọc được , chỉ e cách fix vs .


Ảnh ví dụ :

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By bongchay
#765068 Khi bạn download các file word trên mạng, hay file word không phải do bạn biên soạn thì rất dễ gặp trường hợp mở lên không đọc được do file word đó có bảng mã mà trong máy bạn không có. Điển hình là font Vn-time và Vn-times là 2 font mặc định trong windows. hay bộ font chữ bạn bị lỗi. Bạn tải bộ font Việt Nam về cài đặt trong C:\Windows\Fonts nhé:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bạn giải nén thư mục này ra, vào thư mục vừa giải nén và select toàn bộ các font trong thư mục. Sau đó kích chuột phải vào một trong các font đã select đó và chọn Install.
By caphesuangotngao_mylove
#765071 Khi bạn download các file word trên mạng, hay file word không phải do bạn biên soạn thì rất dễ gặp trường hợp mở lên không đọc được do file word đó có bảng mã mà trong máy bạn không có. Điển hình là font Vn-time và Vn-times là 2 font mặc định trong windows. hay bộ font chữ bạn bị lỗi. Bạn tải bộ font Việt Nam về cài đặt trong C:\Windows\Fonts nhé:
Bạn giải nén thư mục này ra, vào thư mục vừa giải nén và select toàn bộ các font trong thư mục. Sau đó kích chuột phải vào một trong các font đã select đó và chọn Install. Fix được 1 vài chỗ rồi , nhưng còn mấy cái chữ tàu ở hình 2 vẫn chưa fix được
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement