Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By crocodile_9x
#764175 Tư vấn nâng cấp máy ?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By nh0k_xj_zaj_y3u_b3_xjnhxjnh
#764193 bạn nâng cấp CPU lên Core2dual và chỉ cần lắp thêm 1 con 1 gb nữa cho thành ram 3gb là ok :) vs cả bạn đang sử dụng loại mainboard nào , main là nơi đầu nguồn của sự sống mà :D khi bạn lắp ram thì lên lắp 2 thanh song song ( thuật ngữ chuyên ngành gọi là dual) sẽ chạy tốt hơn là 1 con có tốc độ gấp đôi :) chúc bạn sớm tìm được cách nâng cấp ưng ý :) VGA rời cũng có tác động khá nhiều nếu bạn sử dụng những chương trình có đồ họa lớn đấy :)
By Kwan
#764194 Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau. Mình đồng ý với ý kiến nâng cấp của bạn Hung ToLo, còn về Bus của Ram thì đúng theo nghĩa chuyên môn của nó là: Bus của Ram bạn hiểu nôm na như luồng lưu chuyển của một con đường ấy, Bus càng cao thì luồng con đường càng rộng, lưu thông càng nhanh.
Mình không chắc trên thanh Ram có ghi, nhưng trên tem bảo hành họ sẽ có ghi để phân biệt. Và bạn cũng biết đấy, một con đường lưu lượng tham gia giao thông lớn (Bus) mà đường lại quá bé (Mainboard), rõ là có xung đột không tương thích còn gì ;)     Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.  
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement