Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Bradig
#763659 Số là hôm qua mình cài phần mềm anti malware quét máy để cài AV, đang quét thì tới giờ đi học nên vội gập em nó lại bỏ vào cặp luôn( không có tắt máy).Về thì móc em nó ra thấy nóng hổi, hết pin, mở bằng chế độ bình thường không lên cứ hiện ra màn hình đen, bấm nút nguồn tắt mở mấy lần cũng vậy, chỉ mở được bằng chế độ safe mode

Thế đó, các pro giúp mình với

À, còn cái này nữa, tuy em để trong cặp nhưng không đóng khóa, để mở 100%.Hy vọng như vậy sẽ không bị hư :3

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Shey
#763679 bạn để máy như thế trong cặp nguy hiểm thật. thế về nhà bạn có cắm sạc không thế
By Cosmo
#763680 giờ chỉ còn cách tháo pin ra , mở nắp màn hình lên rồi để yên máy ở nơi thoáng mát trong khoảng 2 NGÀY... sau 2 ngày thì thắp nén hương rồi cắm adapter vào rồi bật máy lên xem có lên không
By li_sa
#763681 toi con VGA rồi, bất cẩn thế không biết!

nói chung do quá nóng nên main bị chết một vài món phần cứng rồi, bạn con bảo hành thì xách nó ra trung tâm, kêu tự nhiên nó bị thế, còn nếu hết rồi thì mang ra tiệm, nói chung bệnh này mệt lắm, bữa có đứa bạn bị y chang nhưng la do vô nuớc, mình mở ra sấy khô rùi mang ra ASUS, cuối cùng nó cũng sử không được thay luôn cái main mới, tình trạng y chang, safe mode ok, load chế độ normal thì tới khúc chớp chớp logo windows , boot driver vga là đen thui, không tin bạn vô safemode gở driver vga ra, xong boot chế độ bình thường sẽ được.
By caodung_1101
#763682 bạn để máy như thế trong cặp nguy hiểm thật. thế về nhà bạn có cắm sạc không thế Có cắm sạc Thế thì nguy cơ bị hỏng phần cứng rồi, các bạn nào cho biết đi sửa mất bao nhiêu k vậy?
By kissofwindxxi
#763683 toi con VGA rồi, bất cẩn thế không biết!

nói chung do quá nóng nên main bị chết một vài món phần cứng rồi, bạn con bảo hành thì xách nó ra trung tâm, kêu tự nhiên nó bị thế, còn nếu hết rồi thì mang ra tiệm, nói chung bệnh này mệt lắm, bữa có đứa bạn bị y chang nhưng la do vô nuớc, mình mở ra sấy khô rùi mang ra ASUS, cuối cùng nó cũng sử không được thay luôn cái main mới, tình trạng y chang, safe mode ok, load chế độ normal thì tới khúc chớp chớp logo windows , boot driver vga là đen thui, không tin bạn vô safemode gở driver vga ra, xong boot chế độ bình thường sẽ được. Nếu theo bác là safemode gở driver vga là boot chế độ bình thường được, nhưng khổ nổi em không biết cách gở ra sao, bác chỉ em nhé?
By kieu_lien215
#763684 Với tình trạng như em để chế độ an toàn có internet lâu có sao không, để lâu như vậy có bị hỏng nặng hơn không?

Các pro hiển linh giúp với ( cho mình biết là đi sửa tốn bao nhiêu tiền thế?Đang hết tiền)
By justpur
#763685 VGA on chưa hư đâu, hư rồi thì không hiển thị màng hình gì hết.

Bạn cài lại cái windows (đừng ghost) thử xem, thằng anti xoá file loader nào rồi mở load normal không được, máy còn chạy được cũng không hư gì nhiều, nhưng bạn làm nóng banh xác thì phần cứng tổn lắm, chắc chắn xuống xác con máy từ đây luôn rồi.

Sau này còn bất cẩn nữa thì mau thay linh kiện lắm đó
By maanhlam
#763686 Bạn cũng đừng quá hoảng hốt. Có thể chưa hư phần cứng được đâu. Nhưng có một lời khuyên chân thành cho bạn là mang laptop đi bảo hành sẽ hay hơn.
By 55_66
#763687 VGA on chưa hư đâu, hư rồi thì không hiển thị màng hình gì hết.

Bạn cài lại cái windows (đừng ghost) thử xem, thằng anti xoá file loader nào rồi mở load normal không được, máy còn chạy được cũng không hư gì nhiều, nhưng bạn làm nóng banh xác thì phần cứng tổn lắm, chắc chắn xuống xác con máy từ đây luôn rồi.

Sau này còn bất cẩn nữa thì mau thay linh kiện lắm đó Bạn cũng đừng quá hoảng hốt. Có thể chưa hư phần cứng được đâu. Nhưng có một lời khuyên chân thành cho bạn là mang laptop đi bảo hành sẽ hay hơn. Thank 2 bác nhiều nhé, làm em bớt lo, tiện thể cho hỏi trên Dien dan có bác nào có tt sữa chữa laptop uy tín cho biết lại hỏi thăm với
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement