Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By hehhe
#762026 Win7 chạy chậm hẳn so với bình thường ?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By nguyenquangminh46
#762048 - Thứ 1 : Tớ đoán là nó để file Recovery (mà hidden) ở ổ C luôn nên bồ check dung lượng nó có sự khác biệt như vậy !
- Thứ 2 : hiện tượng khởi động chậm có nhiều nguyên nhân : chương trình chạy cùng, check bad ....
- Thứ 3 : Theo tớ nên cài windows tự sướng, nếu chưa biết thì tìm trên VN - zoom hướng dẫn rất nhiều ... ( nhanh nhất là nhờ ai đó biết cài cài dùm, mình ngồi học lén, lần sau tự sướng luôn !!)
- Thứ 4 : windows không có bản quyền thì tùy có nguy hiểm hay không,đầy đủ cn hay không thì nếu bạn cr*** bằng mấy soft của bro uy tín trên Vn-zoon thì ok ! Như tớ đang dùng !
By trung_dinhle81
#762049 Mình cũng có 1 máy Vaio như bạn. Ban đầu chạy windows vista business 32bit. Nó cài cũng mất hai mấy G của mình.
Thứ nhất ổ C của bạn bị như thế chắc là bị phân mảnh rồi
Thứ hai máy bạn khởi động chậm cũng là bt. recovery lại sẽ làm máy chạy chậm hơn không được như ban đầu mới bung Win. Chạy một tgian sẽ Ok thôi.
Thứ ba Nếu bác muốn dùng windows 7 thì có thể upgrade lên mà không sợ mất dung lượng. Sau đó tạo 1bản Ghost, nếu không bạn recovery lại máy thì sẽ dung windows Vista ngay. Mình cũng như thế. Upgrade lên windows 7 mất 150k tại chỗ bán máy. Bây giờ dùng ngon lắm.
By Ingram
#762050 +Thư mục Local (C:UsersUser_nameAppDataLocal) chứa dữ liệu của các ứng dụng mà bạn đã cài đặt trong máy, nên dung lượng của nó đương nhiên là lớn rồi nhưng của bạn là quá lớn có thể nói là bất thường đó. thư mục đó của mình có dung lượng 6,5 GB. Muốn dung lượng này nhỏ lại thì bạn có 2 cách: thứ nhất là dọn dẹp thư mục Temp (dùng YourUninstaller! 2010 hay TuneUp Utilities 2010), thứ hai là bỏ bớt các chương trình ngốn nhiều ổ cứng, ví dụ như các chương trình Google Desktop, Google Picasa, Google Earth (dung lượng cực đại của Google Earth có thể lên tới 2 GB, Google Desktop và Picasa cũng có thể chiếm thêm vài GB nữa, tùy vào số lượng file cần tạo chỉ mục trong hệ thống),... vì các ứng dụng này tạo chỉ mục cho các files và folders trong hệ thống. Nếu máy bạn không cài các ứng dụng trên thì xem xét thêm các ứng dụng khác như photo organizer,...

+ còn cái thư mục C:WINDOWS của bạn thì sao.Mình dùng bản Windows 7 Ultimate 64-bit với folder C:Windows nặng nhất trong dòng họ nhà Windows 7 mà cũng chỉ có 14,6GB
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement