Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By virus_tinhyeu_127
By dangbaokhanhlinh_1979
#761879 Bạn phải format lại ổ đĩa hệ thống mói cài triệt để được phần mềm mới (Xóa sạch ổ đĩa hệ thống)
Cách làm dùng một đĩa hiren boot bản tùe 9.0 trở lên. Chuyển hệ thống sang chế độ boot( vào bost chỉnh chỗ firts boot thành CD) rồi cho đĩa vao khởi động lại start boot --> next --> next --> auto--> đánh lệnh format c:/q (enter) --> Y (enter) . dợi một chút là ok
rồi cho đĩa ra cho đĩa windows vào khởi động lại cài đặt bình thường bạn ơi
By be_city_111995
#761880 Bạn cho đĩa windows vào rồi khởi động lại máy. khi màn hình đen hiện lên thì ấn F8 ( có thể ấn nhiều lần ) cho đến khi hộp thoại xanh (driver) hiện ra. rồi dùng phím mũi tên chọn đến driver là tên ổ đã CD của bạn ( nếu không rõ thì chỉ nhận biết hàng nào có chữ CD ở trong nó mà chọn ) ấn enter, khi màn hình đen ngòm xuất hiện tiếp tục gõ tên ổ đĩa cd đã mặc định trong my computer đang dùng ( nếu ổ cứng của bạn phân 2 vùng là C và D thì ổ đĩa cũa bạn là E, nếu phân 3 vùng C, D và E thì ổ đĩa của bạn là F,..). Sau quá trình này, tiến trình cài đặt windows của bạn sẽ bắt đầu trên màn hình xanh, công việc của bạn là làm theo hướng dẫn của nó sau đó.
note: có 3 mục cho phép bạn cài đè, nâng cấp và cuối cùng là cài mới, thì bạn chọn new instar đó là cài mới lại win. quá trình khởi động đĩa CD có thể không gặp thuận lợi nếu như ổ CD của bạn hoạt động không tốt vì vậy có khi phải khởi động lại máy nhiều lần cùng với các bước đầu tiên.
chúc bạn thành công!
By the_queen
#761881 Có lẽ là do bạn chưa chọn cài windows boot từ đâu, khi máy khởi động bạn nhấn nút DEL để vào cấu hình bios rồi vào mục boot để chỉnh boot từ CD thì mới cài windows từ đĩa dc. Còn muốn cài 2 windows trong 1 máy thì bạn cài ở 2 ổ cứng khác nhau. Bình thường 1 windows cài ổ C thì nếu thêm 1 windows nữa thì bạn cài ổ D.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement