Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By thuylinh9x_cp
#761629 các bạn có biết trang web nào để học tiếng anh không?Free nha Nội dung dễ hiểu là được! Trả lời câu hỏi
By duhi_295
#761630 Em có thể vào những website sau:
www.globaledu.com.vn
www.petalia.org/Englishpage.htm
www.tienganhonline.net
dactrung.net/Phorum/tm.aspx?m=231465
www.englishtime.us
Điều quan trọng khi học tiếng anh là em phải chăm chỉ và chịu khó nói nhiều, học từ vựng hàng ngày. Chúc em học tốtMời bạn ghé thăm:
By haynoilayeuanh13
#761631 Bạn có thể tải phần mềm về tự học ở nhà. Trên mạng có rất nhiều đó.

hay vào website:
www.khotailieu.comMời bạn ghé thăm: Công ty TNHH Dịch vụ băng đĩa Tín Nghĩa
By Maunfeld
#761633 Nhieu am ban oi! hocngoaingu.com Trg nay co mua the de hoc.Ngay nay co nhieu phuong tien de hoc Anh lam. Quan trong la ban phai sieng.va hoc hang ngay,hoc thuong xuyen,kien tri va quyet tam la dc!Chuc thanh cong
By tau_tuat
#761635 Trong trang web http://www.equest.edu.vn/detail.php?id=158&catid=61 có giới thiệu về khá nhiều các trang web hữu dụng trong việc học tiếng Anh đó. Bạn link vào tham khảo thêm nhé! Ví dụ như:
www.talkenglish.com: Website hiệu quả để luyện speaking. Website cung cấp hàng ngàn bài học miễn phí có tính tương tác cao – người sử dụng có thể ghi âm và gửi file đến trang này để được chấm và nhận xét; ngoài ra trang này đặc biệt hữu ích với người nói chậm, nói không lưu lóat. Những bài học này được cung cấp bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm và được chia thành nhiều chủ đề phù hợp với mục đích của người học. www.paltalk.com: Là cộng đồng chat voice lớn nhất hiện nay với trên 4 triệu thành viên, hàng nghìn phòng chat với các chủ đề khác nhau. Đặc biệt có những phòng chat dành riêng cho việc học TOEFL (do các nhóm học tập nước ngoài hay Việt Nam lập ra)hay chuyên luyện phát âm (do người bản xứ là moderator), nghe nói tiếng Anh đơn thuần, chơi trò chơi, câu đố chữ bằng tiếng Anh. Đây là một công cụ hữu ích để nâng cao khả năng nghe nói tiếng Anh của các bạn. Các phòng chat này chỉ có vào một giờ nhất định nên các bạn cần kiểm tra lại lịch học từ xa trên trang web của nhóm minh muốn tham gia. www.bbc.co.uk: Website thông tin về mọi lĩnh vực đời sống giúp nâng cao khả năng đọc hiểu cũng như nghe tin tức qua radio. Chuyên mục Learning English còn cung cấp các bài học nghe, nói, đọc, viết về mọi chủ đề vô cùng hữu ích.  
By tommynguyen90
#761636 để học chất lượng hơn bạn có thể sử dụng dịch vụ megaelearning của VNPT trên website http://bea.megavnn.vn/course/ mình đang học ở đây thấy chất lượng cũng được mà thời gian lại thoải mái, hy vọng được gặp lại bạn...
By Rudy
#761637 sao bác này tham thế?muốn "phờ ri" lại còn muốn dễ hiểu nữa.theo đánh giá của mình thì mấy cái gắn mác free và khuyến mại thì phải xem lại chất lượng à nha.hi.phải mất tiền thì mới tạm được bạn ạ.
By Thacker
#761638 Giờ bạn đòi học mà free thì khó lắm. Free nó chỉ cho bạn mấy bài học đầu thôi, bạn muốn đi sâu vào là kiểu gì cung phải đăng ký, đăng nhập, điều đó có nghia là bạn phải mua thẻ học rôi.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement