Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By nhypy
#761214 mình cắm cái thẻ nhớ 32gb của mình vào máy tính để copy dữ liệu sang máy tính thì không hiện ra dữ liệu thẻ nhớ và nó cứ hiện thông báo đòi format sau,liệu có cách nào cứu đống dữ liệu của mình ở trong cái thẻ nhớ đó được không vậy các bạn, các bạn chỉ giúp mình với " alt="" />
By tinhban_thuychung_20052006
By Conall
#761220 up, các bạn giúp mình với Có thông báo đó hiện lên như vậy chứng tỏ là bác phải format rồi, không format thì thông báo đó sẽ hiện lên mãi mãi. Vậy bác cứ format đi, chả mất gì đâu.
By anbaconbaba
#761221 Phải xem được ít nhất là cái hình chụp tình trạng thẻ nhớ khi mở bằng phần mềm partition rồi mới đề xuất được giải pháp. Nếu bạn muốn phục hồi dữ liệu tốt nhất thì càng không nên format thẻ nhớ.
By hit_tuananh
#761222 Tình trạng này thì bạn có thể thử chuyển sang máy tính khác xem sao? Còn nếu vẫn còn tình trạng đó thì cắm lại thiết bị mà bạn đang dùng thẻ nhớ hay thiết bị khác miễn sao nó đọc được và có bluetooth để chuyển qua thiết bị khác vậy.
By dinhnguyen_nhatminh
#761225 mình thử cắm sang điện thoại thì không đọc được,còn cắm sang máy tính thì nó lại hiện bảng đòi format như trên,chẳng lẽ cứ phải format sao các bạn nếu cắm vào dt cũng không đọc dc thì đúng là phải format rồi bạn ạ !!!
By anh.lehoang62
#761226 Trước khi format, bạn thử cách này xem sao, vì mình đã gặp 1 trường hợp như vậy:

- Bạn cắm thẻ nhớ vào máy tính, chuột phải biểu tượng của nó, bấm vô chữ format...

- Trong khung Format Removable disk, bạn bấm vô Restore device default, rồi đóng khung này lại, mở thẻ nhớ ra xem có đọc được dữ liệu không.
By Keandre
#761227 mình thử cắm sang điện thoại thì không đọc được,còn cắm sang máy tính thì nó lại hiện bảng đòi format như trên,chẳng lẽ cứ phải format sao các bạn Bạn đã nói yêu cầu của bạn là phục hồi dữ liệu. Lỗi đòi format nhưng có khi lại giải quyết bằng các cách khác. Phải xem trực tiếp hay ít ra phải thấy hình chụp từ phần mềm partition xem thế nào. Nếu không cần lấy dữ liệu thì quá đơn giản. Bạn chỉ cần delete partition xong tạo lại và format là ổn cả. Nếu cách này không được thì thẻ nhớ đã có vấn đề.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement