Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By hatrutinhyeu_hihihi
#761103 Chào ACE hôm nay vướn lỗi nữa rồi, mình có lang thang trên các trang mạng để tìm chương trình tạo menu ghost cho HDD để dùng khi máy không được cài sẵn. mình có tìm được vài Phần mềm như Easy Ghost 11.0 của meigyoku1 , tạo ghost tự động ở trang này Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! và trang này nữa Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

nhưng khi test khởi động lại để vào menu ghost thì lỗi như hình dưới không thể vào ghost được. mình tạo cái menu ghost này là do máy cắm USB Boot vào là đơ treo luôn và không có ổ đĩa DVD nên mình mới dùng đến cách này @@ lỗi thế này mong ae giúp cho có cách nào tạo menu ghost có tỉ lệ thành công cao không. các Phần mềm mình tìm ở trên mình điều copy qua C rồi mới chạy ^^! tat trình duyệt virus rồi luôn.

Riêng đối với Easy Ghost 11.0 của meigyoku1 mình có test và thành công ở laptop win7 nhưng lúc đó còn 2 ngày sử dụng ^^! bây h còn 0 ngày nên bấm No tiếp tục sử dụng tạo menu ghost không biết có phải vì hết hạn mà tạo không được không nữa.

Sr vì hình quá to, các bạn có thể mở bằng Cờ rôm để dễ nhìn hơn.

HìnhLỗi ở mục chọn 1 và 3sau khi ấn phím nó thế làyvà đây là kết quả khi bấm vào dòng 2 bản easy ghostMong các bạn giúp đở và làm sao mình có thể gở bỏ 3 dòng menu ghost bị lỗi này đây hay phải ghost bản windows khác cho mất ?
By disney_showroom
#761131 bạn chạy lại chương trình lúc bạn cài xem có gỡ dc ko

nếu không dùng easybcd xoá cũng dc

nếu bạn quen dòng lệnh thì google bcdedit
By Johnny
#761132 bạn chạy lại chương trình lúc bạn cài xem có gỡ dc ko

nếu không dùng easybcd xoá cũng dc

nếu bạn quen dòng lệnh thì google bcdedit có chương trình nào tin tưởng cài chắc ăn không bạn ^^! mình dùng cái này thường xuyên lắm
By quyen_anh
#761133 Làm 1 cái usb boot cho khỏe, không thì thử cái HDD ghost xem, trước mình cũng hay dùng như giờ toàn dùng usb để ghost.
By nho_1988
#761134 Mình thường ghost ngay trong windows nếu còn vào windows được dùng Ghost32.exe hay Onekey ghost. Nếu không vào windows được thì vào windows Mini 8.1 của anhdv trong đó có sẳn chương trình ghost.
By Cadarn
#761135 Làm 1 cái usb boot cho khỏe, không thì thử cái HDD ghost xem, trước mình cũng hay dùng như giờ toàn dùng usb để ghost. ác cái là dùng USB Boot cho 1 số dòng máy không được nó đơ luôn trong BIOS và khởi động lại là treo không lên luôn, rút USB BOOT ra nó mới khởi động được.


Mình thường ghost ngay trong windows nếu còn vào windows được dùng Ghost32.exe hay Onekey ghost. Nếu không vào windows được thì vào windows Mini 8.1 của anhdv trong đó có sẳn chương trình ghost.

Ghost32.exe chạy thẳng trên windows ghost Ổ C được hả bạn ??? ghost xong rồi reset trong khung Ghost32.exe sao ??? hay là ghost xong mình tự vào Start để reset @@ khó hiểu quá để tối về thí nghiệm máy nhà típ
By Belmiro
#761136 Nếu boot USB gặp khó thì bạn burn file Win8PE.ISO ra CD. Chứ ổ cứng nếu bị lỗi thì Menu boot cũng đâu chạy được. Khi chạy ghost32.exe trong Win, chương trình sẽ được thao tác giống như trong Dos. Sau đó, đòi hỏi Reboot, chương trình sẽ thực hiện ghost trong môi trường DOS (format ổ cài đặt windows và chép dữ liệu).
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement